Chăm sóc người già | Điều trị các cơn đau thường gặp ở người già

5/5 - (1 bình chọn)

Người già hay người cao tuổi thường phải đối mặt với rất nhiều cơn đau. Điều này xuất phát từ việc lão hóa. Lão hóa khiến cho cơ thể bị suy yếu đi, hệ miễn dịch trong cơ thể cũng kém dần đi. Vì thế, người già thường dễ gặp những cơn đau nhức ở nhiều vị trí khác nhau. Vì vậy, trong bài viết này, hãy cùng dịch vụ chăm sóc người già uy tín Tâm Đức tìm hiểu ngay cách điều trị các cơn đau thường gặp ở người già nhé. 

Chăm sóc người già | Điều trị các cơn đau thường gặp ở người già

Đau thắt lưng

Nếu thường xuyên chăm sóc người già thì bạn sẽ biết, đau thắt lưng chính là một trong những cơn đau thường gặp nhất ở người già, đó có thể được xem là đau mạn tính. Nếu còn trẻ mà phải ngồi làm việc nhiều, hoặc quá lâu sẽ tạo nên áp lực đến vực thắt lưng cũng như là áp lực lên vùng đĩa đêm ở lưng. Đây là bệnh lí phổ biến, có thể gặp ở bất kì độ tuổi nào, đặc biệt là trong khoảng từ 30 – 40 tuổi.

  • Một trong những cách điều trị cơn đau thắc lưng hiệu quả ở người già chính là thường xuyên rèn luyện sức khỏe hoặc tham gia các bài tập cardio. Những bài tập này sẽ giúp máu lưu thông tốt hơn và hỗ trợ cột sống, cũng như là giảm tải những áp lực trên cột sống.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button