Vị bác sĩ ‘chữa lành’ những ca phẫu thuật mũi hỏng

Rate this post

Thực tế hiện nay, không ít khách hàng đã đặt niềm tin vào các cơ sở thẩm mỹ “chui”, bác sĩ không được phép hành nghề, không có chuyên môn làm phẫu thuật khiến “tiền mất tật mang”… Trong đó, có những bệnh nhân bị hỏng mũi đã tìm đến BS. Nguyễn Hữu Hoạt, Giám đốc Trung tâm thẩm mỹ Saigon Star để được khắc phục.

BS. Hoạt chia sẻ, khi chỉnh sửa những chiếc mũi biến dạng, ông không chỉ cố gắng “hàn gắn” những vết thương trên mặt người phụ nữ mà còn mong muốn “chữa lành” cả những tổn thương, mặc cảm của các chị em không may bị hỏng mũi. 

Vị bác sĩ 'chữa lành' những ca phẫu thuật mũi hỏng
 Nhiều bệnh nhân phẫu thuật ‘mũi hỏng’ đã tìm đến bác sĩ Hoạt

Với chuyên môn và kinh nghiệm nhiều năm nâng sửa mũi hỏng, BS. Hoạt có thể tìm được cách xử lý các vấn đề ngay cả với trường hợp phức tạp.

BS. Hoạt chia sẻ về trường hợp của Xuân Thùy, từng bị biến chứng sau phẫu thuật mũi. “Sau 2 lần nâng mũi, sụn bị đào thải làm mũi bị mất sóng sau khi rút sụn, phần đầu mũi bị lõm vì viêm” – BS. Hoạt nói về tình trạng của Thuy khi tìm đến Saigon Star.

Để giải quyết nỗi lo của cô gái trẻ, BS. Hoạt tiến hành phục hồi dáng mũi mới bằng kỹ thuật nâng mũi cấu trúc sửa lại kết hợp cùng sụn Surgiform. Vị bác sĩ cho hay: “Kỹ thuật này đã làm giảm biến chứng mũi lõm, cấy nuôi mô tự thân. Chỉ sau 10 ngày, những biến chứng trước kia đã có chuyển biến tích cực. Cô gái sở hữu dáng mũi mới cao nhưng không kém phần tự nhiên, đường nét khuôn mặt cũng trở nên rõ nét hơn”.

Vị bác sĩ 'chữa lành' những ca phẫu thuật mũi hỏng
Với diện mạo mới Xuân Thùy đã có thể tự tin tiếp tục với nghề MC của mình

Một trường hợp khác là chị Hồng Nhung (Tây Ninh). Sau 2 lần sửa mũi, chị gặp biến chứng ở chiếc mũi khuyết lõm của mình khiến chị mặc cảm, tự ti. Trong đợt phẫu thuật vừa qua, chị đã được BS. Hoạt thực hiện sửa lại mũi như mong muốn.

Vị bác sĩ 'chữa lành' những ca phẫu thuật mũi hỏng
 Chị Nhung sau khi sửa lại mũi

Chia sẻ về công việc, BS. Hoạt nói thêm: “Trong tương lai, tôi sẽ học hỏi những công nghệ hiện đại, những kỹ thuật thẩm mỹ mới nhất từ các nước có nền thẩm mỹ phát triển để nâng cao khả năng chuyên môn và tay nghề. Đồng thời, tôi tiếp tục đồng hành cùng những nạn nhân thẩm mỹ mũi hỏng để cùng lan tỏa niềm vui, tìm lại nụ cười cho họ và viết thêm nhiều câu chuyện nhân văn, ý nghĩa”.

Làm nghề bằng cả đam mê, tâm huyết và nhiều hoài bão, BS. Hoạt mong muốn có thể mang lại cơ hội khắc phục những khiếm khuyết trên gương mặt của những người từng bị sửa mũi hỏng, từ đó giúp họ tự tin giao tiếp cùng mọi người và tận hưởng niềm vui sống với nụ cười rạng ngời. 

Hồng Nhung

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button