[Top 5] Công Ty Chăm Sóc Người Già Chất Lượng Nhất TpHCM

Rate this post

[Top 5] Công Ty Chăm Sóc Người Già Chất Lượng Nhất TpHCM

[Top 5] Công Ty Chăm Sóc Người Già Chất Lượng Nhất TpHCM
Dịch vụ chăm sóc người già TpHCM ở đâu uy tín

Cuộc sống bận rộn với bao nỗi lo toan hàng ngày có thể khiến bạn không còn nhiều thời gian để chăm sóc những người thân yêu, ngay cả khi họ ốm đau hay bệnh tật. Hiểu được điều đó, nhiều dịch vụ chăm sóc người già đã được ra đời, giúp bạn giảm bớt gánh nặng. Dưới đây là Top 5 công ty chăm sóc người già chất lượng nhất tại TPHCM mà bạn có thể tham khảo khi có nhu cầu sử dụng.

1. CÔNG TY TNHH DV TÂM VÀ ĐỨC

Với phương châm hoạt động “chăm sóc người già, người bệnh của gia đình bạn, cũng như chính chúng tôi đang chăm sóc cho người thân của mình”, các dịch vụ chăm sóc người bệnh của công ty đã được nhiều người biết đến và tin tưởng lựa chọn.

Ngoài dịch vụ chăm sóc người bệnh, người cao tuổi, Tâm và Đức còn cung cấp dịch vụ giúp việc và quản gia. Tất cả đều được thực hiện bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và tâm huyết với nghề.

[Top 5] Công Ty Chăm Sóc Người Già Chất Lượng Nhất TpHCM
Các dịch vụ chăm sóc người bệnh của công ty Tâm và Đức được nhiều người biết đến và tin tưởng lựa chọn

Dịch vụ chăm sóc người già, người bệnh của công ty Tâm và Đức bao gồm một số công việc nổi bật như:

  • Kiểm tra một vài chỉ số cơ bản như huyết áp, mạch, thân nhiệt,…
  • Giặt quần áo cho bệnh nhân và vệ sinh phòng ngủ, nơi nghỉ ngơi.
  • Cho người bệnh ăn uống, uống thuốc, dọn dẹp chén bát sau khi ăn.
  • Massage, thực hiện các thao tác hỗ trợ điều trị vật lý cơ bản, hỗ trợ người bệnh tập thể dục.

2. CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ NHÂN ÁI

[Top 5] Công Ty Chăm Sóc Người Già Chất Lượng Nhất TpHCM
Công ty Nhân Ái

Được thành lập từ năm 2008, công ty Nhân Ái là một trong những đơn vị đầu tiên cung cấp dịch vụ chăm sóc người bệnh tại TPHCM nói riêng và trên cả nước nói chung. Tính đến nay với hơn 10 năm trong nghề, công ty vẫn luôn là một cái tên uy tín và được đánh giá cao bởi nhiều khách hàng.

Công ty Nhân Ái là một trong những đơn vị đầu tiên cung cấp dịch vụ chăm sóc người già tại TPHCM

Dịch vụ chăm sóc người bệnh của công ty bao gồm một số công việc nổi bật sau:

  • Vệ sinh cơ thể, giặt quần áo cho bệnh nhân.
  • Cho bệnh nhân uống thuốc theo chỉ định của bác sĩ điều trị.
  • Theo dõi mạch, huyết áp, thân nhiệt, hô hấp, giấc ngủ của bệnh nhân.
  • Đưa bệnh nhân đi dạo, hỗ trợ về mặt tinh thần và xoa bóp những nơi đau nhức.
  • Chăm sóc bữa ăn và dọn dẹp sau đó.

3. Dịch vụ của công ty Vina Healthcare

[Top 5] Công Ty Chăm Sóc Người Già Chất Lượng Nhất TpHCM
Dịch vụ của công ty Vina Healthcare
Vina Healthcare là một trong những trung tâm chăm sóc sức khỏe tại nhà nổi tiếng tại TP.HCM

Vina Healthcare là trung tâm chăm sóc sức khỏe tại nhà nổi tiếng tại TP.HCM, bởi đây cũng là một trong những trung tâm tiên phong ở lĩnh vực này. Các dịch vụ của trung tâm hướng tới những gia đình không có thời gian chăm sóc người bệnh, nhưng vẫn muốn người thân của mình được chăm sóc chu đáo và tận tình.

Với dịch vụ chăm sóc người bệnh của trung tâm, bệnh nhân sẽ không cần phải nằm viện mà sẽ được chăm sóc sức khỏe toàn diện tại nhà. Bởi Vina Healthcare sở hữu đội ngũ bác sĩ, chuyên gia, điều dưỡng hàng đầu với trình độ chuyên môn đã được đào tạo bài bản qua các trường lớp chính quy.

Đặc biệt, trung tâm luôn lắng nghe và hỗ trợ phục vụ 24/7 với mọi khách hàng bằng một thái độ chuyên nghiệp và tận tâm.

Vina Healthcare cung cấp các gói dịch vụ theo giờ, ngày, tuần, tháng tại nhà, bệnh viện hoặc viện dưỡng lão. Bạn có thể thoải mái lựa chọn cho mình một dịch vụ phù hợp với nhu cầu.

4. Công ty Việt Mỹ

[Top 5] Công Ty Chăm Sóc Người Già Chất Lượng Nhất TpHCM
Công Ty Y tế Gia Đình Việt Mỹ
Công ty Việt Mỹ là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ chăm sóc người bệnh uy tín tại TPHCM

Công ty Việt Mỹ là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ chăm sóc người bệnh uy tín tại TPHCM. Đội ngũ nhân viên của trung tâm đã trải qua quá trình đào tạo kiến thức và chuyên môn, nên không chỉ có kỹ năng mà còn tận tâm và thương yêu người bệnh.

Đồng thời, nhân viên của trung tâm còn siêng năng, chịu khó, tận tâm với bệnh nhân như chính người thân của mình. Đây chính là cam kết giúp dịch vụ của công ty Việt Mỹ luôn được nhiều khách hàng tin tưởng.

Dịch vụ chăm sóc người bệnh của công ty cũng bao gồm vệ sinh cơ thể, nơi ngủ nghỉ của bệnh nhân, nhắc nhở bệnh nhân uống thuốc đúng giờ, giặt giũ quần áo và rửa dọn đồ dùng của bệnh nhân tại bệnh viện.

Bên cạnh đó, nhân viên trung tâm còn hỗ trợ massage, đưa người bệnh đi dạo hoặc hỗ trợ tinh thần bằng cách cùng đọc báo, xem tivi,…

5. Medi Health Care

[Top 5] Công Ty Chăm Sóc Người Già Chất Lượng Nhất TpHCM
dịch vụ chăm sóc người già tại nhà Medi Health Care
Dịch vụ chăm sóc người già của Medi Health Care bao gồm những công việc cơ bản như chăm sóc vấn đề ăn uống, vệ sinh cá nhân, hỗ trợ xoa bóp

Nếu gia đình bạn đang có thân nhân phải nhập viện, nhưng lại không có ai sắp xếp được thời gian để chăm sóc, bạn có thể tìm đến dịch vụ chăm sóc người bệnh của Medi Health Care.

Dịch vụ này bao gồm những công việc cơ bản như chăm sóc vấn đề ăn uống, vệ sinh cá nhân, hỗ trợ xoa bóp, nhắc nhở uống thuốc đúng giờ,…

Trung tâm hiện đang cung cấp 4 gói dịch vụ chăm sóc sức khỏe người bệnh. Đó là gói dịch vụ ca ngày, gói dịch vụ ca đêm, gói dịch vụ cả ngày hoặc cả tháng. Nhờ vậy, khách hàng cũng dễ dàng chọn lựa một gói dịch vụ phù hợp với nhu cầu của bản thân và gia đình.

Bạn sẽ không còn áy náy khi không thể dành nhiều thời gian chăm sóc người thân bị bệnh. Bởi với Top 5 công ty chăm sóc người già uy tín nhất tại TPHCM kể trên, người thân của bạn vẫn được chăm sóc tận tình, chu đáo để bình phục nhanh chóng. Hy vọng với những gợi ý này, bạn sẽ tìm được một dịch vụ phù hợp với nhu cầu.

Thông tin liên hệ:

Công Ty TNHH DV Tâm Và Đức

152/54/11 Lạc Long Quân, Phường 3, Quận 11, Tp. Hồ Chí Minh.

Hostline:0934.13.25.23

Email: tamvaduc.mt@gmail.com

Link: http://bit.ly/2EpPaOO

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button