Phòng khám Black Hair – địa chỉ ‘làm đẹp’ của người tóc thưa

Rate this post

Với mong muốn mang đến vẻ ngoài hoàn thiện hơn cho mọi người, phòng khám Black Hair cung cấp đa dạng các dịch vụ như: điều trị rụng tóc, điều trị hói, cấy lông mày… 

Theo đại diện phòng khám, các hạng mục dịch vụ đều có chi phí phù hợp và được niêm yết rõ ràng. Các bác sĩ tại Black Hair đều có kinh nghiệm làm việc lâu năm tại các bệnh viện chuyên khoa đầu ngành, có trình độ chuyên môn cao về điều trị rụng tóc, hói đầu… Đến với phòng khám, khách hàng được bác sĩ thăm khám và tư vấn kỹ lưỡng, giúp khách hàng hiểu rõ ràng tình trạng mình đang gặp phải, hiểu rõ về phác đồ điều trị trước khi quyết định thực hiện.

Với kinh nghiệm chuyên môn và sự thấu hiểu tâm lý của những người gặp phải tình trạng rụng tóc, hói đầu, các bác sĩ tại Black Hair cũng luôn giữ thái độ nhiệt tình, chu đáo và hỗ trợ tư vấn kỹ càng. Trong quá trình điều trị, các bác sĩ sẽ chú ý theo dõi tình trạng của bệnh nhân để đưa ra phương pháp phù hợp, tiết kiệm thời gian điều trị và phục hồi cho bệnh nhân.

Phòng khám Black Hair - địa chỉ ‘làm đẹp’ của người tóc thưa
 Đội ngũ bác sĩ chuyên môn luôn tận tâm với từng bệnh nhân

Black Hair còn chú trọng xây dựng và giữ gìn một môi trường y tế sạch đẹp, thoáng mát và đặc biệt là vô trùng để đảm bảo an toàn vệ sinh dịch tễ và an toàn sức khỏe cho người bệnh. Phòng khám được trang bị cơ sở vật chất, cơ sở hạ tầng với các trang thiết bị hiện đại, phòng thực hiện tiểu phẫu đạt chuẩn.

Phòng khám Black Hair - địa chỉ ‘làm đẹp’ của người tóc thưa
 Điều trị rụng tóc tại Black Hair – nhờ khách thay ảnh khác 

Theo bác sĩ của phòng khám, lợi thế của Black Hair là sở hữu công nghệ cấy tóc tự thân DHI hiện đại với các ưu điểm như: tỷ lệ nang tóc sống sau cấy cao, mật độ cấy tóc dày hơn đến 60 đơn vị/cm2, hạn chế chảy máu và tổn thương, giúp người bệnh phục hồi nhanh hơn…

“Với phương châm “đặt tâm huyết vào từng nang tóc của bệnh nhân”, Black Hair luôn nỗ lực để có thể đáp ứng nhu cầu khắt khe về y khoa, hiệu quả làm đẹp, mang tới mái tóc đẹp cho khách hàng. Đặc biệt, phòng khám cũng tôn trọng quyền riêng tư của mỗi khách hàng khi mọi thông tin khám chữa bệnh đều được bảo mật.” – đại diện phòng khám chia sẻ.

Phòng khám Black Hair - địa chỉ ‘làm đẹp’ của người tóc thưa
Hiệu quả thực tế của khách hàng sau khi cấy tóc tự thân tại Black Hair

Sau 9 tháng cấy tóc tại Black Hair, anh Phạm Tân chia sẻ: “Tôi nhận thấy tóc được cấy mọc đều và tự nhiên hơn, phần tóc gáy sau khi được lấy nang không hề lộ và vẫn đạt thẩm mỹ, các bác sĩ cũng như nhân viên tại phòng khám rất chu đáo, tận tâm, thường xuyên hỏi thăm và hướng dẫn cách chăm sóc, vệ sinh sau khi cấy tóc để đạt hiệu quả tốt”.

Phòng khám chuyên khoa da liễu Black Hair:

●      Địa chỉ: A2-TT14 Khu Đô Thị Văn Quán – Hà Đông – Hà Nội

●      Hotline: +84 888 2002 86

●      Fanpage: https://www.facebook.com/drhoanganh.caytoc/

●      Email: blackhairselfimplant@gmail.com

●      Website: http://www.blackhair.com.vn/

Doãn Phong

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button