Nữ doanh nhân quyết tâm nâng tầm mỹ phẩm Việt

Rate this post
Nữ doanh nhân quyết tâm nâng tầm mỹ phẩm Việt
Nữ doanh nhân Ngân Thị tại buổi ra mắt dòng sản phẩm mới của thương hiệu Soo Young

Là một người có niềm say mê với mỹ phẩm, Ngân Thị luôn canh cánh với câu hỏi: Vì sao mỹ phẩm việt Nam chưa thể bứt phá so với các thị trường khác? Cô đánh giá mỹ phẩm Việt có rất nhiều tiềm năng để phát triển khi việc chăm sóc da ngày càng được chú trọng. Bên cạnh đó, khi sử dụng những sản phẩm “thuần Việt”, với Ngân Thị không chỉ là sự tận hưởng mà còn là niềm vui, sự tự hào. 

Vì vậy, sau một thời gian dài tập trung tìm tòi, nghiên cứu kỹ lưỡng, Ngân Thị quyết định thành lập nên thương hiệu mỹ phẩm Soo Young. Đây là bước ngoặt lớn trong cuộc đời của cô khi bắt đầu hành trình với trọng trách mới.

Nữ doanh nhân quyết tâm nâng tầm mỹ phẩm Việt
CEO Ngân Thị luôn trăn trở vì sao ngành mỹ phẩm việt Nam chưa thể bứt phá trên thị trường quốc tế

Chia sẻ về những ngày đầu lập nghiệp, Ngân Thị nói: “Tôi không thể nào quên được những ngày đầu lập nghiệp đầy gian nan, vất vả. Để có thể chăm sóc vẻ đẹp tự nhiên bằng mỹ phẩm không phải là điều, nhất là trong thời điểm các mặt hàng kém chất lượng tràn ngập trên thị trường. Đó là “bài toán” đặt ra cho Soo Young: Làm sao mang đến các sản phẩm chất lượng, phù hợp với phụ nữ Việt?… Bắt đầu từ con số 0, tôi phải học những kỹ năng quản lý, kinh doanh, điều hành… Bên cạnh đó, tôi cũng sang Hàn Quốc – cái nôi làm đẹp của châu Á để học hỏi kinh nghiệm nhằm xây dựng được hướng đi riêng cho thương hiệu của mình”. 

Từ những kinh nghiệm có được, cô ứng dụng các công nghệ sản xuất tiên tiến vào các sản phẩm Soo Young, thành phần chiết xuất tự nhiên, phù hợp với làn da của phụ nữ Á Đông. Nhờ đó, ngay từ khi ra mắt, các sản phẩm Soo Young nhanh chóng được thị trường đón nhận nồng nhiệt và nhận nhiều phản hồi tích cực từ khách hàng. 

“Có rất nhiều khách hàng chia sẻ rằng, họ bất ngờ khi Việt Nam lại có thể sản xuất ra được những sản phẩm ưng ý như vậy. Mỹ phẩm Soo Young đang dần khẳng định tên tuổi trên “bản đồ” mỹ phẩm tại Việt Nam, hứa hẹn cạnh tranh với các thương hiệu từ Mỹ, Hàn Quốc, Nhật Bản…”, nữ doanh nhân cho biết.

Nữ doanh nhân quyết tâm nâng tầm mỹ phẩm Việt
Nữ doanh nhân Ngân Thị tài năng, xinh đẹp, dám nghĩ dám làm

Tiêu chí hàng đầu của mỹ phẩm Soo Young là đề cao chất lượng sản phẩm cũng như đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Cùng với đó, Ngân Thị đã xây dựng đội ngũ các nhà phân phối, hệ thống đại lý trải dài khắp các tỉnh thành trên toàn quốc, đưa sản phẩm đến gần hơn với người tiêu dùng. 

Về kế hoạch phát triển thương hiệu trong tương lai, nữ doanh nhân chia sẻ: “Năm 2022 Soo Young sẽ tiếp tục nghiên cứu và cho ra mắt thêm nhiều dòng sản phẩm chăm sóc, nuôi dưỡng làn da dành riêng cho chị em, khẳng định vị thế tiên phong dẫn đầu của công ty trong lĩnh vực mỹ phẩm”.

Doãn Phong

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button