Những hương vị sữa Hokkaido chinh phục người dùng Việt

Rate this post

Những điều ít biết về sữa Hokkaido

Hokkaido là vùng đất được thiên nhiên ưu ái với vẻ đẹp diệu kỳ của cảnh sắc núi non, cao nguyên rộng lớn. Chính vì vậy, nơi đây luôn là điểm đến làm mê đắm biết bao du khách với cảnh sắc xinh đẹp trong suốt 4 mùa, đặc biệt hơn là hương vị sữa bò tươi đặc trưng và các sản phẩm từ sữa.

Hokkaido là tỉnh lớn thứ hai và nằm ở cực bắc Nhật Bản, là vùng đất tươi tốt và trù phú, với những thảo nguyên xanh mướt ngút ngàn, các thung lũng rộng lớn giữa những dãy núi đã tạo ra không gian chăn nuôi tự nhiên lý tưởng cho bò sữa ở Hokkaido. Vì thế, sữa Hokkaido được coi là “viên ngọc quý” của ngành sản xuất thực phẩm và là loại sữa tốt nhất có ở Nhật Bản nói riêng và trên toàn thế giới nói chung.

Những hương vị sữa Hokkaido chinh phục người dùng Việt

Cách chăn nuôi bò sữa tại vùng Hokkaido cũng rất đặc biệt, bò sữa tại Hokkaido sẽ được chăn thả tự nhiên ngoài những cánh đồng xanh ngút ngàn mà không bị trói buộc trong những trang trại lớn, hiện đại đầy máy móc.  Hình thức chăn nuôi hoang dã này cho phép gia súc được phát triển thoải mái nhất để tạo ra một hương vị sữa mới lạ, tươi ngon. 

Sữa tươi tại Hokkaido phải trải qua nhiều quy trình chế biến khác nhau để có được thành phẩm chất lượng, thơm ngon cũng như đảm bảo các tiêu chuẩn chất lượng an toàn vệ sinh thực phẩm. 

Sữa tươi sau khi được vắt từ bò sẽ được chứa trong những bình vô trùng và được chuyển đến các nhà máy sản xuất để làm sạch và tạo ra thành phẩm. Tại các nhà máy này, sữa tươi sẽ đi qua nhiều khâu chế biến khác nhau để làm sạch và loại bỏ vi khuẩn. 

Hokkaido Hidaka chinh phục khẩu vị Việt

Hương vị và độ tươi ngon là những đặc điểm không thể nào hòa lẫn được của sữa tươi vùng Hokkaido. Sữa tươi nguyên chất  được nghiên cứu kỹ lưỡng và được lấy từ những đàn bò sữa chăn thả tự nhiên cũng như những thuận lợi về khí hậu đã giúp cho sữa có được những hương vị đặc trưng. 

Những hương vị sữa Hokkaido chinh phục người dùng Việt
Sự kết hợp với những loại nước ép nguyên chất

Ngày nay, dù phải trải qua các công đoạn chế biến tạo thành thành phẩm rất khắt khe, nghiêm ngặt và nhiều công đoạn khác nhau, kể cả kết hợp với các loại nước ép nguyên chất như nho, dâu, táo, quýt,.. nhưng sữa Hokkaido vẫn giữ được nguyên vẹn những hương vị đặc trưng vốn có của nó, tạo ra được những hương vị tươi mới thơm ngon, bổ dưỡng và đặc biệt từ chối hoàn toàn việc sử dụng chất tạo màu hay hương liệu thực phẩm.

Từ đó, một số sản phẩm kết hợp sữa tươi cùng các loại nước ép Hokkaido Hidaka như sữa chua táo, sữa chua uống, sữa chua nho, sữa tươi sôcôla, sữa tươi dâu, sữa tươi quýt,… đang dần trở thành lựa chọn của nhiều người tiêu dùng Việt Nam.

Những hương vị sữa Hokkaido chinh phục người dùng Việt

Là sản phẩm giới thiệu nông sản của tỉnh Hokkaido tại Việt Nam, sữa Hokkaido Hidaka được sản xuất theo tiêu chuẩn Nhật Bản và được vận chuyển khép kín để luôn đảm bảo được nhiệt độ ổn định nhất cho sữa tươi. Vì vậy, sữa được đảm bảo nhất khi về tới tay người tiêu dùng là sản phẩm chất lượng.

Mỗi hộp sữa thành phẩm Hokkaido Hidaka được bọc bằng bao bì hộp gói tiệt trùng với đặc tính che chắn ánh sáng mạnh mà không qua không khí, đổ đầy và đóng gói mỗi giờ. Các sản phẩm đã đi qua dây chuyền trong điều kiện vô trùng thậm chí không chạm vào không khí.

Ngày nay, ngành công nghiệp thực phẩm từ sữa của Nhật Bản đã phát triển lan rộng ra toàn cầu, bạn hoàn toàn có thể thưởng thức hương vị đồng quê Hokkaido tại Việt Nam. Ngày 9/7/2020 Công ty Cổ phần Xuất nhập khẩu Hokkaido Việt Nam đã đưa chuyến hàng “khổng lồ” đầu tiên cập bến tại Việt Nam, đưa những thức uống hàng đầu đến tay người tiêu dùng. Hơn 2 năm qua, Hokkaido Việt Nam luôn là một trong những thương hiệu sữa được yêu thích nhất tại Việt Nam.

Công ty Cổ phần Xuất nhập khẩu Hokkaido Việt Nam 

Fan page: Hokkaido Việt Nam

Địa chỉ: Tầng 26, Toà Tây, 54 Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội

Hotline: (0084) 904229229

Email: milkhokkaido.vn@gmail.com

Ngọc Minh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button