Người phụ nữ lột xác nhờ chương trình ‘Sửa mũi hỏng – Chữa tâm hồn’

Rate this post

Giữa năm 2021, BS. Nguyễn Hữu Hoạt – phụ trách chuyên môn Phòng khám chuyên khoa thẩm mỹ (chi nhánh của Công ty TNHH Thẩm mỹ viện Saigon Star) tổ chức chương trình “Sửa mũi hỏng – Chữa tâm hồn”, tài trợ 3 suất sửa mũi PTTM hỏng miễn phí.

Ngày 31/12/2021, BS. Nguyễn Hữu Hoạt đã tận tay trao suất tài trợ 100% cho nhân vật may mắn đầu tiên là chị Lê Thị Điệp (38 tuổi, quê tại Vĩnh Long). Hiện tại chị Điệp đang mưu sinh bằng nghề thu nhặt ve chai ở quận 12 (TP.HCM), sinh sống cùng chồng và con trai.

Người phụ nữ lột xác nhờ chương trình ‘Sửa mũi hỏng - Chữa tâm hồn’
 

Năm 2021, sau hơn 20 năm dành dụm và tích cóp vừa đủ số tiền để sửa chiếc mũi lệch bẩm sinh, chị Điệp hy vọng sẽ có diện mạo đẹp, giúp chị tự tin hơn trong cuộc sống. Tuy nhiên, chỉ sau 3 ngày thực hiện phẫu thuật, mặt chị sưng tím, đau nhức. Khi tháo nẹp thì chiếc mũi đã loét và lòi sụn ở đầu mũi.

Mong muốn cải thiện nhan sắc, nhưng kết quả chị Điệp nhận lại là chiếc mũi còn xấu hơn, thêm vết sẹo lớn ở đầu mũi. Đặc biệt, chị chia sẻ, cơ sở thực hiện PTTM cho chị đã hời hợt, chối bỏ trách nhiệm với chiếc mũi hỏng. “Tiền mất tật mang”, nhận nhiều lời dèm pha, chị Điệp sống trong sự tự ti, buồn chán trong khoảng thời gian dài.

Câu chuyện của chị Lê Thị Điệp qua lá thư gửi về chương trình đã chạm đến cảm xúc BS. Nguyễn Hữu Hoạt. Anh quyết định trao suất tài trợ miễn phí sửa mũi hỏng cho chị, nhằm giúp chị khắc phục hậu quả của “thẩm mỹ chui”, đặc biệt là đem lại sự tự tin cho chị Điệp.

Người phụ nữ lột xác nhờ chương trình ‘Sửa mũi hỏng - Chữa tâm hồn’
Phòng khám chuyên khoa thẩm mỹ (chi nhánh của Công ty TNHH Thẩm mỹ viện Saigon Star)

Ngày 3/1/2022, BS. Hoạt đã đích thân thực hiện ca nâng mũi, sửa lại sụn sườn cho chị Lê Thị Điệp tại bệnh viện 30/4. Ca mổ được chuẩn bị bởi đội ngũ y bác sĩ chuyên môn cao và đảm bảo an toàn cho bệnh nhân. Trước khi lên bàn mổ, chị Điệp được kiểm tra sức khỏe và được các y bác sĩ theo dõi chăm sóc tận tình. Ca phẫu thuật thành công, chị Điệp được chăm sóc hậu phẫu theo đúng quy trình.

Người phụ nữ lột xác nhờ chương trình ‘Sửa mũi hỏng - Chữa tâm hồn’
 Phòng khám chuyên khoa thẩm mỹ (chi nhánh của Công ty TNHH Thẩm mỹ viện Saigon Star)

BS. Hoạt chia sẻ: “Lần đầu được nhìn thấy dáng mũi mới sau phẫu thuật, mặc dù chỉ qua lớp nẹp mũi nhưng chị Điệp đã vui và cười nhiều hơn. Đó cũng chính là điều khiến tôi cảm thấy vô cùng hạnh phúc và tự hào khi được chứng kiến bệnh nhân dần xóa bỏ được mặc cảm trong quá khứ.

Hãy cùng theo dõi hành trình “lột xác”, lấy lại niềm tin trong cuộc sống của chị Lê Thị Điệp cùng với chương trình “Sửa mũi hỏng – Chữa tâm hồn” trong thời gian tới”.

Người phụ nữ lột xác nhờ chương trình ‘Sửa mũi hỏng - Chữa tâm hồn’
 Chị Lê Thị Điệp

 

Hiện tại chương trình vẫn còn 2 suất tài trợ 100% cho những nạn nhân của “thẩm mỹ chui”. Nếu bạn hoặc người thân đang chật vật vì sửa mũi hỏng, hãy gửi câu chuyện về chương trình “Sửa mũi hỏng – Chữa tâm hồn” trong thời gian tới”.

(Nguồn: Phòng khám chuyên khoa thẩm mỹ – chi nhánh của Công ty TNHH Thẩm mỹ viện Saigon Star)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button