Lợi Ích Tuyệt Vời Của Máy Xoa Bóp Đối Với Cơ Thể

Rate this post

Lợi Ích Tuyệt Vời Của Máy Xoa Bóp Đối Với Cơ Thể

Lợi Ích Tuyệt Vời Của Máy Xoa Bóp Đối Với Cơ Thể

Từ xa xưa mọi người đều biết về tác dụng của máy xoa bóp mang lại cho sức khỏe con người, giúp lưu thông huyệt đạo, tăng cường sự dẻo dai cho cơ thể giúp con người sảng khoái, có tinh thần và cảm hứng cho công việc. Ngoài ra, khi khoa học ngày càng phát triển mọi người càng nhận thấy hiệu quả và lới ích to lớn mà máy xoa bóp mang lại. Sau đây là những lợi ích chính mà máy xoa bóp mang lại. 

Xem ngay: Bảng giá dịch vụ chăm sóc người bệnh

 – Tác dụng lên hệ hô hấp  

Lợi Ích Tuyệt Vời Của Máy Xoa Bóp Đối Với Cơ Thể
Tác dụng lên hệ hô hấp

 

Nhờ vào tác dụng dẫn truyền và kích thích lên các huyệt vị, kinh lạc, thần kinh… Máy xoa bóp sẽ tác động đến chức năng phổi.  Ví dụ, Massage Phế du, Cách du và các huyệt có liên quan có thể điều chỉnh được trạng thái của phổi và khoang ngực, từ đó, không những có tác dụng trị ho, giảm hen suyễn, hóa đàm, mà còn giúp việc hít thở được sâu hơn, đẩy mạnh quá trình trao đổi khí, hồi phục độ đàn hồi cho phổi. Đồng thời làm cho cơ hô hấp phát triển, tăng lượng hoạt động của phổi, giúp phổi luôn duy trì ở trạng thái tốt.  

 

 – Tác dụng lên hệ tiêu hóa  
 

Lợi Ích Tuyệt Vời Của Máy Xoa Bóp Đối Với Cơ Thể
Tác dụng lên hệ tiêu hóa  

Sự kích thích của mát xa có thể làm tăng sức căng, sức đàn hồi và sức co của cơ trơn ở dà dày, ruột; từ đó làm tăng tốc độ nhu động của dạ dày, ruột. Ngoài ra, tác dụng của thần kinh giao cảm sẽ giúp cho thần kinh ở các cơ quan nội tạng hưng phấn, thúc đẩy dạ dày và ruột tiết ra dịch tiêu hóa.  

 

 – Tác dụng lên hệ miễn dịch  
 

Xoa bóp có thể tăng cường khả năng miễn dịch cơ thể, giúp gia tăng số lượng tế bào bạch cầu, và tăng cường chức năng diệt khuẩn của tế bào bạch cầu.

 

– Tác dụng lên hệ thần kinh  

 

Lợi Ích Tuyệt Vời Của Máy Xoa Bóp Đối Với Cơ Thể
Tác dụng lên hệ thần kinh

 

Xoa bóp cục bộ có thể làm cho thần kinh xung quanh hưng phấn, tăng cường tác dụng dẫn truyền và phản xạ của hệ thần kinh, từ đó, cải thiện hoạt động của nội tạng, ví dụ khi kích thích đốt sống thứ năm, thì có thể làm cho cơ thắt môn vì mở rộng.  

 

 – Tác dụng lên hệ vận động
 

Lợi Ích Tuyệt Vời Của Máy Xoa Bóp Đối Với Cơ Thể
Tác dụng lên hệ vận động

 

Xoa bóp có thể làm cho các sợi cơ hoạt động bị động, giúp thả lỏng nhóm cơ bị kéo căng, nên giảm được mệt mỏi. Máu tuần hoàn nhanh nên bổ sung kịp thời dưỡng khí và dưỡng chất cần thiết cho cơ, thúc đẩy sự hấp thu và bài tiết các chất thải trong quá trình trao đổi chất như a xít lactic; từ đó, tăng cường khả năng vận động của cơ.

 

Xem thêm>> Mách Bạn Lợi Ích Của Máy Massage Trị Liệu

– Tác dụng lên hệ tuần hoàn máu

 

Lợi Ích Tuyệt Vời Của Máy Xoa Bóp Đối Với Cơ Thể
Tác dụng lên hệ tuần hoàn máu

 

Xoa bóp giúp loại trừ những chất có hại trong máu, còn có thể giảm thấp lượng cholesterol, đường huyết.  

 

– Tác dụng lên gân cốt  

Lợi Ích Tuyệt Vời Của Máy Xoa Bóp Đối Với Cơ Thể
Tác dụng lên gân cốt

 

Phần lớn các bệnh liên quan đến khớp đều do ít vận động trong thời gian dài, làm cho các mô mềm xung quanh khớp dính lại gây ảnh hưởng đến hoạt động bình thường của khớp. Xoa bóp trước khi vận động có thể làm cho mạch máu xung quanh khớp giãn nở, còn có thể điều chỉnh lưu lượng máu đến nội tạng và các cơ quan vận động như cơ, khớp, dây chằng… để thích ứng với nhu cầu khi cơ làm việc căng thẳng. Xoa bóp sau khi vận động có thể giảm nhẹ cảm giác đau cơ và tiêu trừ mệt mỏi. Mát xa huyệt vì còn ứng dụng rộng rãi trong việc điều trị chấn thương do vận động.   Với những tác dụng tuyệt vời đó của việc xoa bóp, Chamsocsuckhoeviet.com.vn khuyên bạn nên mua ngay sản phẩm máy xoa bóp toàn thân nhằm giúp bạn chăm sóc sức khỏe cho toàn gia đình. 

 

Mỗi ngày nếu bạn dùng máy xoa bóp 20 phút và sử dụng thường xuyên bạn sẽ cảm nhận được cơ thể của mình khỏe mạnh hơn, thể trạng tốt hơn rất nhiều, áp lực stress cũng giảm đi, các cơn đau nhức được xoa dịu khiến tinh thần phấn chấn và sảng khoái. Máy xoa bóp còn có tác dụng giúp lưu thông khí huyết, khai thông huyệt đạo, tăng cường khả năng trao đổi chất của tế bào trong cơ thể khiến cơ quan nội tạng khỏe mạnh, cột sống linh hoạt.

 

Máy xoa bóp là sản phẩm phù hợp với nhiều đối tượng, từ những người trẻ vận động nhiều, làm việc nặng, ngồi lâu một chỗ và cả người già xương khớp lão hóa…ai cũng có thể sử dụng sản phẩm này vì nó vô cùng hữu ích và tốt cho sức khỏe. Sản phẩm có thiết kế nhỏ gọn, nhẹ nhàng nên bạn thoải mái cầm xoa bóp các bộ phận trên cơ thể đang mỏi. Bạn có thể sử dụng lúc ngồi xem tivi, đọc báo hay trò chuyện cùng gia đình sau những giờ làm việc căng thẳng hoặc tranh thủ vài phút giải lao trên công ty, cơ quan để xoa bóp.

 

Xem thêm>> KẾ HOẠCH CHĂM SÓC BỆNH NHÂN VIÊM PHẾ QUẢN

Link: http://bit.ly/2EpPaOO

Những từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất

Các dịch vụ chăm sóc sức khỏe tại nhà
Cơ sở dịch vụ chăm sóc sức khỏe tại nhà
Mô hình chăm sóc sức khỏe tại nhà
Cách chăm sóc sức khỏe tại nhà
Dịch vụ chăm sóc người bệnh tại nhà
Chăm sóc sức khỏe tại nhà là gì
Chăm sóc bệnh tại nhà
Dịch vụ chăm sóc sức khỏe là gì

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button