Giúp Việc Theo Giờ Ở Quận 2 Dịch Vụ Giúp Việc Tâm Và Đức Uy Tín

Rate this post

Giúp Việc Theo Giờ Ở Quận 2 Dịch Vụ Giúp Việc Tâm Và Đức Uy Tín

Giúp việc theo giờ ở quận 2 Công ty Tâm và Đức uy tín, trách nhiệm, người giúp việc được đào tạo chuyên môn, kỹ năng bài bản, nghiệp vụ giúp việc tốt, luôn hết lòng vì khách hàng.

Giúp Việc Theo Giờ Ở Quận 2 Dịch Vụ Giúp Việc Tâm Và Đức Uy Tín
Tìm Việc Làm Giúp Việc Nhà Quận 2 Nhân Viên Vui Vẻ Nhiệt tình

Tâm Và Đức cung cấp giúp việc gia đình sức khỏe tốt, hồ sơ lý lịch rõ ràng, tính tình thật thà, hiền lành, chăm chỉ, lễ phép… Đồng thời, ban quản trị Công ty chịu trách nhiệm về quản lý nhân thân, chứng minh, đảm bảo sự an toàn cho khách hàng

Dịch Vụ Giúp Việc Theo Giờ Ở Quận 2

Quận 2 trở thành trung tâm hành chính, công nghiệp mới trong sự nghiệp phát triển của khu đông Sài Gòn, nơi đây được lựa chọn kết hợp cùng Quận 9, Thủ Đức trở thành thành phố mới Thủ Đức.

Không phải ngẫu nhiên mà Quận 2 được lựa chọn làm trung tâm kinh tế mới, ngay chính nội tại bản thân của Quận 2 cũng đã mang trong mình những thế mạnh kinh tế mà không phải bất cứ nơi đâu cũng có được.

Về kinh tế: Quận 2 tập trung nhiều cảng biển, các Công ty xuất nhập khẩu lớn, thu hút rất lớn nguồn lực về vốn đầu tư nơi đây. Đồng thời, những năm gần đây, với quỹ đất rộng, Quận 2 được lựa chọn phát triển khu dân cư cao cấp, các tuyến cao tốc nối liền Hồ Chí Minh với Bình DƯơng, Đồng Nai, Lâm Đồng…

Giúp Việc Theo Giờ Ở Quận 2 Dịch Vụ Giúp Việc Tâm Và Đức Uy Tín
Người Giúp Việc Tâm Và Đức thuần thục kỹ năng sử dụng thiết bị điện

Quận 2 là quận giàu có số 1 của TpHCM, nơi đây tập trung nhiều người nước ngoài đến sinh sống và kinh doanh, các nhà đầu tư, nhà kinh tế, các tổ chức giáo dục chọn Quận 2 là điểm đến ưa thích để kinh doanh và sinh sống.

Với sự bận rộn của một cuộc sống hiện đại, nhiều gia đình không thể dành thời gian để sắp xếp công việc gia đình như dọn dẹp nhà cửa, chăm sóc con cái, ông bà, do đó, dịch vụ giúp việc gia đình theo giờ ra đời nơi đây như một nhu cầu tất yếu.

Giúp việc theo giờ ở quận 2 rất phát triển nơi đây, nó phù hợp với những gia đình người nước ngoài có lối sống hiện đại không thích có người lạ trong nhà, và ngay ở chính quê hương họ, phương Tây cũng chỉ có giúp việc theo giờ rồi đi về

Giúp Việc Nhà Quận 2 Uy Tín Tâm Và Đức

Nhằm đáp ứng nhu cầu tìm giúp việc nhà theo giờ Quận 2 của nhiều khách hàng, Tâm Và Đức đã từng bước xây dựng đội ngũ nhân sự của mình với cam kết uy tín, chất lượng, trách nhiệm và sự hài lòng cho quý khách hàng.

Về nhân sự:

Nhân viên giúp việc dọn nhà theo giờ phải tham gia lớp đào tạo chuyên môn, thuần thục kỹ năng, kinh nghiệm giúp việc giỏi mới được đi làm giúp việc

Tính tình nhân viên chăm chỉ, kiên trì, trung thực, nói chuyện lễ phép, chăm chú lắng nghe chủ nhà chỉ dẫn công việc.

Sức khỏe giúp việc đảm bảo, thăm khám sức khỏe định kỳ, hồ sơ lý lịch rõ ràng, đầy đủ, được chứng thực địa phương

Làm việc lâu dài, ổn định, làm gọn gàng, sạch sẽ, có sự đánh giá của cả khách hàng và công ty.

Chăm trẻ nhẹ nhàng, yêu thương trẻ, không quát nạt, la mắng, luôn gần gũi trẻ.

Chăm sóc người già tận tình, chu đáo, cần mẫn lo ăn uống, cho uống thuốc, thay tả, vệ sinh, tắm rửa, xoa bóp cho người già…

Giúp Việc Nhà

Về Quản Lý Nhân Viên:

Tâm Và Đức với khao khát xây dựng nên một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, dịch vụ uy tín, mong muốn cung cấp người giúp việc nào đến nhà khách hàng cũng được gia chủ hài lòng, giữ làm lâu dài, do đó, ban quản lý công ty luôn có trách nhiệm giám sát, nhắc nhở nhân viên:

 1. Hàng tháng, Quản lý của Công ty sẽ tiếp xúc khách hàng, lắng nghe đánh giá, những điều đã làm được, chưa làm được mà người giúp việc đang mắc phải, từ đó có những điều chỉnh, nhắc nhở.
 2. Ban quản trị công ty cũng sẽ lắng nghe những phản hồi, đánh giá của khách hàng về cách cung cấp dịch vụ giúp việc nhà, cách quản lý con người, để từ đó rút ra bài học để nâng tầm doanh nghiệp
 3. Cung cấp dịch vụ một cách rõ ràng, rành mạch, đầy đủ quyền lợi, nghĩa vụ, trách nhiệm của các bên ngay từ ban đầu để khách hàng, Công ty và người lao động có thể tuẩn thủ những cam kết có trong hợp đồng.
 4. Làm việc, trao đổi cặn kẽ công việc với người giúp việc ngay từ ban đầu khi khách hàng có nhu cầu về công việc, yêu cầu về trách nhiệm, thời gian làm việc để người giúp việc theo giờ hiểu mình cần làm gì, trách nhiệm đến đâu
 5. Tiếp tục đào tạo, nâng cao năng lực cho nhân viên chăm sóc, nâng cao kỹ năng, kiến thức, kinh nghiệm giúp việc để người giúp việc ngày càng giỏi hơn, đáp ứng được yêu cầu công việc cao hơn
Giúp Việc Theo Giờ Ở Quận 2 Dịch Vụ Giúp Việc Tâm Và Đức Uy Tín
Nhiệt Huyết Chăm Chỉ Là Đức Tính Vốn Có Của Nhân Viên Giúp Việc Tâm Và Đức

Với những phấn đấu, nỗ lực, đặc biệt là sự hài lòng của khách hàng mới giúp cho Tâm Và Đức phát triển hơn, do đó, chúng tôi sẵn sàng lắng nghe quý khách hàng phản ảnh, sẵn sàng nhận trách nhiệm và sửa sai khi nhân viên giúp việc làm việc không tốt, không đáp ứng được nhu cầu mà khách hàng đề ra.

Giúp Việc Theo Giờ Tâm Và Đức – Lời Khẳng Định Dịch Vụ Chất Lượng

 1. Khác biệt hoàn toàn so với các trung tâm giới thiệu việc làm theo giờ ở TpHCM, Tâm Và Đức xây dựng dịch vụ với những nhân viên được đào tạo chuyên môn, giỏi kỹ năng nghiệp vụ, tính tình hiền lành, chịu khó.
 2. Điểm khác biệt nữa, chúng tôi không cung cấp dịch vụ bằng mọi giá, chỉ những nhân viên làm giỏi, có trách nhiệm mới có cơ hội gắn bó lâu dài với Công ty, do đó, họ sẽ được trả một mức lương xứng đáng, còn chủ nhà cũng tìm được một người giúp việc làm việc có Tâm, có trách nhiệm.
 3. Giúp việc nhà theo giờ chính chủ tâm Và Đức sẽ là cầu nối giữa người giúp việc và gia chủ, chúng tôi quan tâm đến quyền lợi, trách nhiệm của cả nhân viên và chủ nhà, do đó, việc điều hòa sự hài lòng giữa các bên đối với chúng tôi là quan trọng nhất.
 4. Một vài khách hàng yêu cầu, chúng tôi sẽ cử quản lý đến nhà khách hàng trước để nắm rõ mong muốn, yêu cầu của chủ nhà, thỏa thuận công việc, lương bổng, từ đó, chúng tôi có căn cứ chính xác để lựa chọn và cung cấp một nhân viên phù hợp nhất.

Các Dịch Vụ Giúp Việc mà Tâm Và Đức Làm Tốt Nhất Hiện Nay

Ngoài dịch vụ giúp việc nhà theo giờ ở Quận 2 uy tín, chất lượng được khách hàng đánh giá cao, Tâm Và Đức hiện nay cũng đang có thế mạnh về nhiều dịch vụ khác rất được khách hàng ủng hộ. Bao gồm:

 • Dịch vụ chăm sóc bà đẻ ở bệnh viện
 • Dịch vụ trông trẻ tại nhà
 • Giúp việc gia đình ăn ở lại
 • Dịch vụ tạp vụ văn phòng theo giờ
 • Dọn nhà theo tiếng
 • Dịch vụ chăm sóc sức khỏe người cao tuổi tại nhà
 • Dịch vụ chăm sóc bệnh nhân tại bệnh viện.
 • Giúp việc nhà chung cư…

Bất cứ dịch vụ nào mà chúng tôi đảm nhận và cung cấp nhân viên, khách hàng đều hài lòng, đồng thời, chính khách hàng cũng có những góp ý tích cực những điểm cần sửa chửa, thiếu sót để chúng tôi kịp thời chỉnh đốn, gia tăng chất lượng phục vụ quý khách hàng ngày một hoàn thiện hơn.

Quý khách hàng mong muốn tìm được một người giúp việc theo giờ làm việc chăm chỉ, chịu khó, trách nhiệm, đừng ngần ngại để lại số điện thoại cho Công ty Tâm Và Đức, hoặc liên hệ đến số điện thoại: 0934.13.25.23, chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe, tiếp nhận những yêu cầu của khách hàng, đồng thời cung cấp dịch vụ một cách chu đáo, đầy đủ, tận tâm nhất.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CTY TNHH DV TÂM VÀ ĐỨC

Địa chỉ: 152/54/11 Lạc Long Quân, Phường 3, Quận 11, TpHCM

Số đt: 0934.13.25.23

Email: tamvaduc.mt@gmail.com

Những từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất

Các dịch vụ chăm sóc sức khỏe tại nhà
Cơ sở dịch vụ chăm sóc sức khỏe tại nhà
Mô hình chăm sóc sức khỏe tại nhà
Cách chăm sóc sức khỏe tại nhà
Dịch vụ chăm sóc người bệnh tại nhà
Chăm sóc sức khỏe tại nhà là gì
Chăm sóc bệnh tại nhà
Dịch vụ chăm sóc sức khỏe là gì

Back to top button