Dịch Vụ Giúp Việc Nhà Theo Giờ Quận Tân Phú Uy Tín Tâm Và Đức

Rate this post

Dịch Vụ Giúp Việc Nhà Theo Giờ Quận Tân Phú Uy Tín Tâm Và Đức

Giúp Việc Nhà Theo Giờ Quận Tân Phú đang được nhiều gia đình lựa chọn nhất hiện nay, với mong muốn tuyển dụng giúp việc chăm chỉ, trung thực, tận tâm, làm việc cẩn thận,… Nhiều gia chủ đang “mỏi mắt” tìm người giúp việc vừa ý, trung tâm giúp việc làm ăn uy tín đàng hoàng.

Dịch Vụ Giúp Việc Nhà Theo Giờ Quận Tân Phú Uy Tín Tâm Và Đức
Người Giúp Việc Theo Tiếng Ngày Càng Cần Thiết Trong Nhiều Gia Đình

Tâm Và Đức có thâm niên 05 năm kinh nghiệm cung cấp dịch vụ giúp việc nhà theo giờ tại Quận Tân Phú, chúng tôi chuyên tuyển dụng, đào tạo, cung cấp giúp việc nhà lành nghề, chuyên nghiệp, tính tình hiền lành, lễ phép, cách làm việc tậm tâm, trung thực, đã chiếm được nhiều cảm tình của đông đảo khách hàng nơi đây

Dịch Vụ Giúp Việc Theo Giờ Uy Tín Tâm Và Đức

Nhắc đến Tâm Và Đức, quý khách hàng luôn nhớ ngay rằng chúng tôi là tập thể công ty làm việc với cái Tâm, cái Đức của người quản lý cùng với đội ngũ giúp việc gia đình của mình. Chúng tôi làm việc tận tâm, chuyên nghiệp và có trách nhiệm.

Làm thế nào để Tâm Và Đức được khách hàng đánh giá và lựa chọn dịch vụ giúp việc nhà uy tín?

 • Cung cấp người lao động tạp vụ văn phòng, giúp việc theo giờ có đào tạo chuyên môn, thuần thục kỹ năng, nhân viên nắm vững nghiệp vụ, kinh nghiệm làm việc lâu năm, đó là những điều mà chúng tôi đã làm được.
 • Bộ phận giúp việc dọn nhà theo giờ tại tâm và đức có sức khỏe tốt, được khám sức khỏe định kỳ bằng phòng khám đa khoa riêng của chúng tôi
 • Giúp việc nhà phải cung cấp đầy đủ các bằng chứng, chứng thực về hồ sơ, lý lịch nhân thân, có xác nhận hạnh kiểm của chính quyền địa phương thì mới được đứng vào hàng ngũ những người giúp việc chân chính của Tâm và Đức
Dịch Vụ Giúp Việc Nhà Theo Giờ Quận Tân Phú Uy Tín Tâm Và Đức
Dịch vụ trông trẻ theo giờ uy tín Tâm Và Đức
 • Ban lãnh đạo Công ty luôn đồng hành cùng khách hàng từ lúc bắt đầu thuê dịch vụ giúp việc cho đến khi quý khách hàng ngưng sử dụng dịch vụ, chúng tôi luôn luôn giám sát, đôn đốc, có biện pháp kỹ luật nhân viên nếu làm việc chưa tốt.
 • Đặc biệt, Tâm Và Đức luôn luôn lắng nghe những phản hồi, ý kiến đóng góp của Quý khách hàng, để từ đó, chúng tôi xây dựng và nâng cao chất lượng dịch vụ ngày một tốt hơn.
 • Bộ phận tư vấn dịch vụ luôn lắng nghe, ghi chép lại những yêu cầu của khách hàng, những đặc điểm riêng, yêu cầu riêng, dịch vụ giúp việc cao cấp, giúp việc theo giờ cho người nước ngoài cũng được chúng tôi chú trọng.

Hơn ai hết, chúng tôi hiểu rằng, để dịch vụ giúp việc Tâm Và Đức ngày càng tiến xa hơn, bắt buộc chúng tôi phải thực hiện tốt chức năng, nhiệm vụ của mình, bởi sự hài lòng, những ý kiến đánh giá khách quan của Quý Khách Hàng sẽ là bài học, động lực để chúng tôi khắc phụ những điều chưa làm được

Giúp Việc Nhà

Cách Thức Tuyển Giúp Việc Nhà Theo Giờ Quận Tân Phú Của Tâm Và Đức

Muốn có dịch vụ chất lượng, đảm bảo sự hài lòng của khách hàng, một trong những điều kiện tiên quyết nhất mà Tâm Và Đức phải làm, và làm thật tốt nhất cho đến bây giờ, đó chính là Công tác Tuyển dụng người lao động giúp việc nhà. Có thể nói, chất lượng lao động quyết định hơn 80% sự thành công của Công ty. 

Vậy, Tâm Và Đức đã tuyển dụng giúp việc dọn nhà theo giờ chắc chắn như thế nào?

 • Nguồn gốc nhân viên rõ ràng, đảm bảo, lý lịch trong sạch, được chứng thực tại địa phương cư trú.
 • Tính tình giúp việc tận tâm, tận tụy, làm việc có trách nhiệm, cam kết làm việc lâu dài, uy tín.
 • Sức khỏe người lao động đảm bảo, được thăm khám sức khỏe định kỳ, người lao động không đủ sức khỏe Công ty sẽ không nhận.
 • Kỹ năng sử dụng thiết bị điện tốt, biết các sử dụng đồ dùng công nghệ: máy hút bụi, lò vi sóng, máy nước nóng lạnh…
 • Người giúp việc phải đáp ứng đầy đủ kiến thức chuyên môn, trải qua khóa huấn luyện, hoàn thành bài kiểm tra, thực hành do Công ty đưa ra, nhân viên nào vượt qua bài kiểm tra thì mới được đi làm.
 • Yêu thích công việc giúp việc nhà, yêu thương con trẻ, tận tình chăm sóc sức khỏe người già, chăm sóc người bệnh tại nhà chu đáo

Tâm Và Đức Kiểm Soát Chất Lượng Dịch Vụ Giúp Việc Nhà Theo Giờ Quận Tân Phú Như Thế Nào?

Ngay khi nhận được yêu cầu tìm giúp việc nhà theo giờ tại Quận Tân Phú của quý khách hàng, Tâm Và Đức tiến hành trao đổi, lựa chọn đội ngũ nhân viên của mình, xem xét khả năng nhân viên nào đáp ứng được nhu cầu của khách hàng, nhân viên sinh sống miền nào thì phù hợp với phong cách sống của khách hàng.

 • Khách hàng cần giúp việc nhà theo giờ chính chủ thường có những yêu cầu khắt khe, kỹ lưỡng về nhân thân, kinh nghiệm, độ tuổi người lao động, do đó, chúng tôi phải rất kỹ càng lựa chọn ứng viên phù hợp.
 • Thông thường, sau khi nhận được yêu cầu của khách hàng 30 phút, bộ phận nhân viên tư vấn của Tâm và Đức sẽ có những phản hồi đến khách hàng về thông tin nhân viên, lý lịch, sức khỏe, độ tuổi, quê quán.
 • Tiến hành cung cấp dịch vụ, 03 bên sẽ cùng tham gia đọc, phân tích hợp đồng, thảo luận quyền, lợi ích, nghĩa vụ, trách nhiệm của các bên, đồng ý hợp đồng thì ký tên, đóng dấu cam kết.
 • Cuối mỗi tuần hay mỗi tháng, quý khách hàng vui lòng điền thông tin vào bảng đánh giá chất lượng dich vu giup viec nha theo gio quan tan phu mà Tâm Và Đức cung cấp.
 • Ngay khi phát sinh bất kỳ mâu thuẩn, sự việc không hài lòng nào trong thời gian diễn ra hợp đồng, Quý khách hàng có quyền phản ảnh ngay với quản lý công ty về trách nhiệm, thái độ, chất lượng người giúp việc để Công ty nhanh chóng có hướng xử lý.
 • Người giúp việc xin nghĩ làm đột xuất, cần phải thông báo đến Công ty và chủ nhà, nếu nghĩ việc có dự định trước, cần thông báo với Công ty trước nhiều tuần để bố trí người giúp việc nhà thay thế.
 • Người giúp việc nào nhận được từ 02 phản hồi không tốt của một khách hàng, sẽ không được làm việc tại gia chủ đó nữa, người lao động nào nhận phản ảnh không tốt từ 03 gia đình, Công ty sẽ chấm dứt hợp đồng lao động với nhân viên đó.

Dịch vụ Tâm Và Đức cung cấp giúp việc đến hàng ngàn hộ gia đình mỗi tháng, dù là công việc tạp vụ tại quận tân phú, nấu ăn theo giờ taijq uận Bình tân, trông trẻ cho người nước ngoài… Ở bất cứ dịch vụ nào, chúng tôi cũng làm việc hết sức mình, luôn đem đến sự an tâm, hài lòng, tin tưởng của khách hàng dành cho chúng tôi.

Học hỏi, nâng cao chất lượng dịch vụ từng ngày là cách mà chúng tôi nhận được sự tín nhiệm của quý khách hàng. Do đó, để không mất thời gian đổi người, tìm kiếm giúp việc ưng ý, quý khách hàng hãy liên hệ ngay với Dịch Vụ Giúp Việc Nhà Theo Giờ tại Quận Tân Phú, chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ giúp việc xuất sắc nhất, uy tín nhất, trách nhiệm nhất.

Mọi chi tiết quý khách hàng xin liên hệ:

CTY TNHH DV TÂM VÀ ĐỨC

Địa chỉ: 152/54/11 Lạc Long Quân, Phường 3, Quận 11, TpHCM

Số điện thoai: 0934.13.25.23

Email: tamvaduc.mt@gmail.com

Những từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất

Các dịch vụ chăm sóc sức khỏe tại nhà
Cơ sở dịch vụ chăm sóc sức khỏe tại nhà
Mô hình chăm sóc sức khỏe tại nhà
Cách chăm sóc sức khỏe tại nhà
Dịch vụ chăm sóc người bệnh tại nhà
Chăm sóc sức khỏe tại nhà là gì
Chăm sóc bệnh tại nhà
Dịch vụ chăm sóc sức khỏe là gì

Vệ sinh máy lạnh uy tín cần những gì

Back to top button