Cô chủ BLEU Beauté tiết lộ bí quyết ‘nâng niu mọi làn da’

Rate this post
Cô chủ BLEU Beauté tiết lộ bí quyết ‘nâng niu mọi làn da’
 Chân dung bà chủ Trần Thùy Dương 

Chị Trần Thuỳ Dương (Dương BLEU) sinh năm 1988, hiện là chủ của một cơ sở chăm sóc da mang tên BLEU Beauté tại số 51 Lê Ngọc Hân, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Chia sẻ về hành trình của mình, trước khi thành lập BLEU Beauté chị Trần Thuỳ Dương xuất phát điểm là kiến trúc sư, thạc sĩ ngành Quản lý đô thị và công trình, có một công việc rất ổn định. Tuy nhiên, có lẽ đây chưa phải là niềm đam mê lớn nhất của chị Dương. Chính vì thế mà chị bất ngờ rẽ hướng sang ngành làm đẹp. 

Chị Dương chia sẻ: “Mình rất thích chăm sóc da, đam mê nó tới nỗi ngày đêm nghiên cứu không ngừng. Mình đã đi khắp nơi để trải nghiệm, từ rẻ tới đắt, có bao nhiêu tiền mình đều dành cho trải nghiệm chăm sóc da hay mua mỹ phẩm, năm này qua năm khác và nhận về lượng kiến thức cùng những kinh nghiệm khổng lồ. Cho tới một ngày mình quyết định phải có một nơi của riêng bản thân, một câu chuyện để viết, một mục tiêu để dốc sức, và mình đi học, biến sở thích chăm sóc da thành đam mê và mục tiêu của cuộc đời.”

Cô chủ BLEU Beauté tiết lộ bí quyết ‘nâng niu mọi làn da’
 BLEU Beauté còn là đại lý phân phối những sản phẩm mỹ phẩm cao cấp

Con đường đi đến với công việc hiện tại của chị trải qua nhiều ngã rẽ nên càng khiến cho chị Trần Thuỳ Dương trân trọng công việc của mình. Chị luôn mong muốn trợ giúp cho những người phụ nữ quanh mình ngày càng đẹp hơn, tự tin hơn và hạnh phúc hơn nữa.

BLEU Beauté chính là đứa con tinh thần mà chị Thùy Dương ấp ủ từ lâu. Chị Trần Thùy Dương chia sẻ: “Mình vốn là người có có trái tim nhạy cảm với cái đẹp, nên BLEU Beauté ra đời với góc nhìn sâu sắc rằng tất cả mọi người đều rất đẹp, theo một cách riêng, chỉ là chúng ta hãy cố gắng để trở thành phiên bản đẹp hơn tốt hơn mỗi ngày, vẫn là chính chúng ta theo một cách đặc biệt”. 

Cô chủ BLEU Beauté tiết lộ bí quyết ‘nâng niu mọi làn da’
 Chị Trần Thùy Dương luôn theo sát mọi hoạt động của BLEU Beauté 

Với sự trải nghiệm cùng những chuyên môn của mình, chị Trần Thùy Dương luôn muốn chia sẻ những bí quyết làm đẹp đó đến nhiều chị em khác. BLEU Beauté chính là nơi giúp chị thực hiện nguyện vọng này. Để có thể điều hành tốt công việc tại BLEU Beauté, chị Thùy Dương đã dành nhiều thời gian học tập, nghiên cứu tích lũy kinh nghiệm, biến sở thích chăm sóc da thành đam mê và mục tiêu của chính mình. 

Cô chủ BLEU Beauté tiết lộ bí quyết ‘nâng niu mọi làn da’
 Chị Trần Thùy Dương dành trọn tâm huyết cho BLEU Beauté

Từ khi thành lập cho đến nay, BLEU Beauté Skincare Clinic vẫn luôn giữ nguyên tinh thần và chất lượng ngày càng được nâng cấp một cách sâu sắc. Đích thân chị Trần Thùy Dương là người kiểm tra và chỉ định từng khách hàng, từng liệu trình chăm sóc da, quá trình tiến triển cũng được theo dõi liên tục và sát sao để đem đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất. Mọi vị trí trong spa đều kết nối sâu sắc với nhau, và có chung mục tiêu : đặt lợi ích của khách hàng lên cao nhất. Với chị Thùy Dương, “Giá trị của niềm tin mà khách hàng đã tặng cho tôi đáng quý hơn tất cả vàng bạc và thứ tôi đáp trả cho khách hàng chính là sự tận tâm, tác phong chuyên nghiệp và sự tử tế trong làm nghề”. 

Ngọc Minh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button