Chữa lành làn da với rau má Madagascar

Rate this post

Sự khác biệt tạo nên giá trị của rau má Madagascar

SKIN1004 được biết đến là thương hiệu mỹ phẩm đến từ Hàn Quốc. Để cho ra đời những sản phẩm lành tính, phù hợp với làn da mụn nhạy cảm, SKIN1004 đã có một hành trình đi tìm thành phần thiên nhiên nguyên sơ tại hòn đảo lâu đời bậc nhất trên trái đất.

Chữa lành làn da với rau má Madagascar

Dừng chân sau cuộc hành trình dài, SKIN1004 chọn hòn đảo Madagascar – nơi đã tồn tại hơn 170 triệu năm và được tạo hóa ban tặng hệ sinh thái đa dạng bậc nhất. Từ sự hiểu biết của người dân sống tại đây chia sẻ, SKIN1004 đã tìm thấy loài thực vật ẩn chứa sức mạnh phục hồi, chữa lành cho da nhạy cảm. Đó chính là rau má Madagascar thuần khiết – loại lá mang lại sự sống cho làn da.

Khác với các loại rau má thông thường, rau má Madagascar mang bản chất hoang sơ, nguyên bản và tươi mới. Chính môi trường, khí hậu, nguồn nước tại vùng đất lâu đời này là những yếu tố hoàn hảo để nuôi dưỡng, tạo nên loại rau má chất lượng cao, không chứa bất kì thành phần độc hại nào.

Chữa lành làn da với rau má Madagascar

Đồng thời, để tối ưu được giá trị của món quà thiên nhiên, SKIN1004 ứng dụng kỹ thuật gặt hái GACP (Good Agricultural and Collection Practices – Thực hành tốt nuôi trồng và thu hái) và công nghệ tiên tiến, để đảm bảo thành phần rau má Madagascar luôn giữ được trọn vẹn các dưỡng chất tinh khiết nhất.

Chữa lành làn da với rau má Madagascar

?????????? ???????? ??????? chinh phục người dùng châu Á

Trong rau má có chứa các hợp chất triterpene gồm: asiatic acid, madecassic acid, asiaticoside.

Đây là các thành phần có khả năng chữa lành vết thương.

SKIN1004 đã đưa rau má Madagascar vào trong tinh chất ?????????? ???????? ???????. Sản phẩm chứa 100% thành phần chiết xuất rau má Madagascar nguyên bản, thuần khiết. ?????????? ???????? ??????? mang đến sức mạnh chữa lành và phục hồi nhanh chóng làn da mụn đang tổn thương, hạn chế khả năng lên mụn cũng như xoa dịu cả làn da nhạy cảm, khó chiều. 

Chữa lành làn da với rau má Madagascar

Chính vì những ưu điểm vượt trội, ?????????? ???????? ??????? đã thành công chinh phục người dùng trên toàn châu Á. Điển hình, tinh chất của SKIN1004 đã được những con số ấn tượng trên Hwahae – 1 trong những App review và đánh giá mỹ phẩm lớn hàng đầu Hàn Quốc: 99% người dùng hài lòng sau khi trải nghiệm sản phẩm; 98% người cảm nhận được sự dịu mát trên da khi sử dụng; 98% quyết định dùng sản phẩm mỗi ngày.

Chữa lành làn da với rau má Madagascar

?????????? ???????? ??????? là món quà đầy dưỡng chất của thiên nhiên cùng bạn nâng niu và chăm sóc làn da vô giá của chính mình. Trải nghiệm ngay để tìm thấy phiên bản tốt nhất của làn da.

Tố Uyên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button