Chăm sóc sức khoẻ với thức uống bổ sung NMN

Rate this post

NMN là tiền chất trực tiếp của phân tử thiết yếu nicotinamide adenine dinucleotide (NAD+) và được coi là phân tử chủ chốt làm tăng mức độ NAD+ trong tế bào. 

Được phát hiện từ năm 1904, NAD+ là một trong những hoạt chất tham gia vào các phản ứng trao đổi chất trong cơ thể, tạo ra năng lượng trong tế bào.

Một số nhà khoa học từng đoạt giải Nobel về Sinh lý, Y học và Hóa học đã bày tỏ sự ủng hộ đối với lý thuyết chống lão hóa với NAD+. Đã có một số thí nghiệm trên động vật chỉ ra tác dụng kéo dài tuổi thọ của NAD+. 

Hàm lượng NAD+ trong cơ thể sẽ giảm dần theo độ tuổi, bắt đầu từ sau 20 tuổi và giảm mạnh sau 40 tuổi. Việc giảm NAD+ sẽ khiến cơ thể phải đối mặt với nguy cơ bệnh tật, lão hóa, vì vậy cần bổ sung hoạt chất NMN để chuyển hoá thành NAD+ giúp cơ thể sản sinh năng lượng. 

NMN có thể tìm thấy trong nhiều loại thực phẩm quen thuộc như đậu nành, bắp cải, bông cải xanh… Tuy nhiên hàm lượng NMN trong các loại thực phẩm này khá thấp, không cung cấp đủ lượng NAD+ cho cơ thể.

Chăm sóc sức khoẻ với thức uống bổ sung NMN
 NAD+ là hoạt chất tham gia vào các phản ứng trao đổi chất của cơ thể, tạo ra năng lượng trong tế bào (Nguồn: Wikipedia) 

Để có thể bổ sung đủ lượng hoạt chất NMN giúp cơ thể sản sinh NAD+, nhiều người dân trên thế giới đã sử dụng các sản phẩm bổ sung NMN.

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Peauhonnête NMN+ Nano Liquid là sản phẩm đến từ Nhật Bản, do Công ty SakuraDream kết hợp cùng Tập đoàn Daido Pharmaceutical nghiên cứu và sản xuất. 

Theo thông tin từ nhà sản xuất, thực phẩm bảo vệ sức khỏe Peauhonnête NMN+ Nano Liquid là sự kết hợp của công nghệ Nanocapsule và công nghệ lên men men lỏng, giúp thành phần NMN ở trạng thái ổn định, tăng độ tinh khiết của NMN lên tới 99.9% và đặc biệt, tăng tỷ lệ hấp thụ cao gấp 10 lần so với các dạng NMN thông thường.

Chăm sóc sức khoẻ với thức uống bổ sung NMN
Tập đoàn Daido kết hợp cùng SakuraDream để tạo ra thức uống hỗ trợ bảo vệ sức khoẻ Peauhonnête NMN+ Nano Liquid (Nguồn: Daido Pharmaceutical)
Chăm sóc sức khoẻ với thức uống bổ sung NMN
 Peauhonnête NMN+ Nano Liquid là dòng thức uống bảo vệ sức khoẻ đến từ Nhật Bản

Theo MisaoDream, thực phẩm bảo vệ sức khoẻ Peauhonnête NMN+ Nano Liquid từng đạt giải thưởng Pavone Award Premium 2021 và Japan Esthetic Selection 2021 tại Nhật Bản.

Chăm sóc sức khoẻ với thức uống bổ sung NMN
 Các chứng nhận chất lượng của Daido Pharmaceutical (Nguồn: Daido Pharmaceutical)

Công ty TNHH Xuất nhập khẩu & Thương mại MisaoDream, với nhiều năm kinh nghiệm phân phối các sản phẩm chăm sóc sức khoẻ và sắc đẹp, đã trở thành đối tác độc quyền của SakuraDream để đưa dòng sản phẩm Peauhonnête NMN+ Nano Liquid về Việt Nam. MisaoDream kỳ vọng Peauhonnête NMN+ Nano Liquid sẽ là một phần trong hành trình kiếm tìm “Sắc vóc vượt thời gian” của người Việt.

*Thực phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Doãn Phong

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button