Cần Người Giúp Việc Nhà Theo Giờ Tại Bình Dương Giúp Việc Bình Dương

3/5 - (1 bình chọn)

Cần Người Giúp Việc Nhà Theo Giờ Tại Bình Dương Giúp Việc Bình Dương

Cần người giúp việc nhà theo giờ tại Bình Dương ngày càng có nhiều khách hàng lựa chọn, với mức chi phí rẻ, gia chủ được thoải mái lựa chọn người giúp việc, khung giờ làm, được đảm bảo chất lượng dịch vụ… 

Cần Người Giúp Việc Nhà Theo Giờ Tại Bình Dương Giúp Việc Bình Dương
Giúp Việc Gia Đình Thân Thiện Của Tâm Và Đức
 • Tâm Và Đức với nhiều năm kinh nghiệm trong đào tạo, quản lý, cung cấp người lao động giúp việc gia đình tại nhà quý khách hàng, mong muốn mang đến cho quý khách hàng một trải nghiệm tuyệt vời khác với những lao động có chuyên môn, tay nghề, kỹ năng, kiến thức chuyên môn về giúp việc nhà theo giờ.
 • Đến với dịch vụ giúp việc theo giờ của Tâm Và Đức tại Bình Dương, quý khách hàng sẽ cảm nhận được sự gần gũi, tận tâm, cố gắng, trung thực, chăm chỉ của giúp việc mà Công ty chúng tôi đào tạo và cung cấp dịch vụ

Nhu Cầu Tìm Giúp Việc Theo Giờ Tại Bình Dương Ngày Càng Cao

 • Thành phố Bình Dương hiện đang là đô thị kiểu mẫu khu vực miền nam, sự phát triển kinh tế nơi đây được so sánh ngang hàng với Tp Hồ Chí Minh, nơi đây tập trung hàng chục khu công nghiệp, hàng chục ngàn công ty với hàng trăm ngàn lao động vừa chuyên gia, lao động trí óc và lao động chân tay.
 • Một điều có thể nhận thấy là chất lượng cuộc sống người dân tại Bình Dương được cải thiện, người dân có thu nhập tốt, đời sống cao, do đó, kéo theo nhu cầu về tìm người giúp việc nhà theo giờ cũng tăng cao nơi đây
Cần Người Giúp Việc Nhà Theo Giờ Tại Bình Dương Giúp Việc Bình Dương
giúp việc biết sử dụng đồ dùng công nghệ được chủ nhà giữ làm lâu dài
 • Đặc biệt, với sự tiện dụng, nhanh chóng, nhiều gia đình lựa chọn các dịch vụ giúp việc theo giờ, dọn nhà theo tiếng, nhiều công ty lựa chọn dịch vụ tạp vụ văn phòng theo giờ… để phục vụ đúng nhu cầu dọn dẹp nhà cửa, dọn dẹp văn phòng của gia đình, công ty mình.

Nhận thấy sự phát triển vượt bậc của Thành phố Bình Dương, Tâm Và Đức cũng đã từng bước xây dựng dịch vụ giúp việc nhà nơi đây. Với đội ngũ giúp việc được đào tạo chuyên môn, có nghiệp vụ, được truyền dạy kinh nghiệm, trau dồi kỹ năng, người lao động nào cũng tự tin khi đến nhà khách hàng để thực hiện công việc

Cần Người Giúp Việc Nhà Theo Giờ Tại Bình Dương Uy Tín Ở Đâu?

Quý khách hàng có nhu cầu tuyền giúp việc nhà theo giờ tại Bình Dương, thì Tâm Và Đức là một địa chỉ đáng tin cậy để các anh chị lựa chọn, với nhiều năm kinh nghiệm, cung cấp dịch vụ giúp việc uy tín, chúng tôi cam kết:

Cần Người Giúp Việc Nhà Theo Giờ Tại Bình Dương Giúp Việc Bình Dương
Giúp Việc Nhà Theo Giờ Tâm Và Đức Dọn Dẹp Nhà Cửa Gọn Gàng
 • Giúp việc nhà có chuyên môn: Bất kể nhân viên đã có kinh nghiệm hay chỉ mới xin việc, bắt buộc phải tham gia từ đầu khóa huấn luyện của Công ty, người giúp việc phải vượt qua bài kiểm tra, test thực hành, đáp ứng nhu cầu mới được nhân việc.
 • Sức Khỏe Giúp Việc Đảm Bảo: Tại Tâm Và Đức, chúng tôi có phòng khám đa khoa, người lao động được kiểm tra sức khỏe, xác nhận của bác sĩ đủ sức khỏe đảm nhận công việc mới được cho đi làm
 • Hồ Sơ Lý Lịch Lao Động Đảm Bảo: Bất kể người quen, người lạ, đều phải đáp ứng đủ hồ sơ: Chứng minh thư nhân dân, hộ khẩu photo công chứng, giấy xác nhận hạnh kiểm của chính quyền địa phương mới được đi làm.
 • Tính Tình Trung Thực, Chăm Chỉ, Hiền Lành: Tâm Và Đức ưu tiên tuyển dụng lao động qua người quen giới thiệu, do đó, chúng tôi nắm được tính tình của nhân viên ra sao, có hay trộm cắp vặt không, làm công việc có tận tâm, cố gắng không?
 • Yêu Nghề: Một trong những yêu cầu lớn nhất của người giúp việc, đó là phải có tinh thần yêu nghề, mong muốn làm đẹp, sạch căn nhà của gia chủ, đặt cái Tâm vào trong công việc, gắn bó với gia chủ lâu dài.

Lợi Ích Sử Dụng Dịch Vụ Giúp Việc Nhà Theo Giờ Của Tâm Và Đức 

Là một đơn vị dẫn đầu về cung cấp dịch vụ giúp việc nhà theo giờ uy tín tại Bình Dương, Tâm Và Đức mang trong mình tâm thế là những chuyên gia, cung cấp nhân sự hiểu việc, biết điều đến làm giúp việc tại nhà quý khách hàng, không phải cung cấp con người không biết việc, không chuyên môn.

Cần Người Giúp Việc Nhà Theo Giờ Tại Bình Dương Giúp Việc Bình Dương
Dịch Vụ Giúp Việc Nhà Theo Giờ Tâm Và Đức Tuyển Dụng Lao Động Nhân Thân Tốt

Sử dụng dịch vụ giúp việc gia đình tại Tâm Và Đức, quý khách hàng sẽ nhận được nhiều lợi ích như sau:

 • Chi phí dịch vụ cố định, rõ ràng, được thể hiện rõ trong hợp đồng cung cấp dịch vụ giúp việc nhà
 • Khách hàng tiết kiệm được nhiều thời gian bởi công ty cung cấp người uy tín, chất lượng, làm việc có trách nhiệm, tận tâm
 • Quý khách hàng hoàn toàn an tâm bởi người giúp việc tại Tâm Và Đức được quản lý hồ sơ chặt chẽ, được chứng thực địa phương, chúng tôi chỉ tuyển người trung thực, qua người quen giới thiệu.
 • Trung tâm giới thiệu người giúp việc theo giờ Tâm Và Đức mang đến cho khách hàng sự hài lòng, tin tưởng bởi người lao động được đào tạo chuyên môn bài bản, làm từ trên xuống dưới, từ trong ra ngoài, theo quy trình cụ thể.
 • 100% người lao động làm giúp việc tại Tâm Và Đức phải hoàn thành khóa huấn luyện, chủ nhà cần tìm người giúp việc gấp không mất nhiều thời gian để chỉ dạy công việc, chỉ cần bàn giao sơ qua là người lao động tự biết công việc, tự giác công việc
 • Hơn nữa, người lao động của chúng tôi có sức khỏe tốt, được thăm khám sức khỏe định kỳ bởi phòng khám chuyên gia của Công ty.

Giúp Việc Nhà

Dịch Vụ Giúp Việc Gia Đình Tâm Và Đức Tuyển Dụng Nhân Viên Như Thế Nào?

Lựa chọn hướng đi khác so với các Công ty giới thiệu người giúp việc, chỉ việc tuyển dụng lao động, không cần đào tạo, chỉ cần có chứng minh là người giúp việc có thể đi làm ngay, thì tại Tâm Và Đức, chúng tôi hoạt dộng khác biệt so với những dịch vụ trên. Bởi:

 • Giúp việc phải nộp cho Công ty chứng minh nhân dân bản chính + photo công chứng, sổ hộ khẩu có chứng thực địa phương, giấy xác nhận hạnh kiểm tại địa phương cư trú.
 • Người lao động phải tham dự khóa huấn luyện bắt buộc, tích cực tham gia các khóa huấn luyện, bồi dưỡng nâng cao do công ty đào tạo, giúp việc nào vượt qua bài kiểm tra mới được cho đi làm.
 • Người giúp việc phải thể hiện mình là người có tình tình hiền lành, chăm chỉ, trung thực, không làm biếng, không nhiều chuyện, không ganh ghét, so bì với những người giúp việc khác trong nhà của gia chủ.
 • Đặc biệt, sự yêu nghề, muốn gắn bó với nghề, muốn kiếm tiền lương thiện, đảm bảo thời gian làm giúp việc gia đình lâu dài, dọn nhà theo tiếng sạch sẽ, ngăn năp… Những giúp việc như vậy mới được chúng tôi lựa chọn cung cấp.

Quy trình cung cấp dịch vụ giúp việc nhà theo giờ của Tâm Và Đức tại Bình Dương

 • Bước 1: Quý khách hàng liên hệ yêu cầu cung cấp dịch vụ, bộ phận tư vấn viên của Công ty có trách nhiệm ghi chép chi tiết từng yêu cầu của khách hàng, thông tin gia đình của khách hàng…
 • Bước 2: Tư vấn viên tổng hợp thông tin, tiến hành lựa chọn, trao đổi công việc với những ứng viên phù hợp, giải thích công việc, yêu cầu của chủ nhà, người giúp việc nhà theo giờ nào đảm nhận được sẽ được lựa chọn.
 • Bước 3: Bộ phận tư vấn viên liên hệ lại với quý khách hàng, thông tin chi tiết đến khách hàng thông tin người lao động, độ tuổi, quê quán, kỹ năng, kinh nghiệm, thời gian làm việc cam kết,,,
 • Bước 4: Gia chủ thảo luận lại với người nhà mình, đồng ý liên hệ lại với công ty, hẹn công ty đến ký hợp đồng và thu phí, hẹn ngày người lao động đến làm
 • Bước 5: Công ty cung cấp dịch vụ, tiến hành đưa nhân viên của mình đến nhà khách hàng và làm việc.
 • Bước 6: Sau mổi tháng, quý khách hàng sẽ nhận được phiếu yêu cầu đánh giá chất lượng dịch vụ giúp việc nhà theo giờ mà nhân viên giúp việc Tâm Và Đức đang đảm nhận và thực hiện. Dựa trên kết quả đánh giá, chúng tôi sẽ đưa ra các phương án xử lý nếu người lao động làm việc chưa đạt yêu cầu

Tâm Và Đức Cung Cấp Dịch Vụ Giúp Việc Nhà Nào Tại Bình Dương?

Thời điểm hiện nay, nhu cầu tìm giúp việc nhà tại Bình Dương khá cao, đặc biệt là các khu đô thị lớn, Tâm Và Đức cũng đã linh hoạt xây dựng đội ngũ giúp việc với nhiều lựa chọn dành cho quý khách hàng:

 • Giúp việc nhà tại Thuận An
 • Giúp việc nhà theo giờ ở Dĩ An
 • giúp việc nhà theo giờ ở Lái Thiêu
 • Giúp việc Nhà theo giờ tại Dĩ An
 • Giúp việc nhà theo giờ Thuận An

Ngoài ra, Tâm Và Đức cũng đang tìm kiếm, mở rộng nguồn nhân lực đảm nhận công việc giúp việc nhà, tạp vụ văn phòng, tạp vụ nhà hàng, quán ăn tại Bình Dương, các cô, các chị có nhu cầu tìm kiếm việc làm tạp vụ tại Dĩ An, Tìm giúp việc nhà ở Dĩ An, Cần tìm việc làm tạp vụ tại Bình Dương có thể liên hệ đến Tâm Và Đức để được đi làm sớm nhất.

Mọi chi tiết về cung cấp dịch vụ giúp việc nhà theo giờ tại Bình Dương xin liên hệ:

CTY TNHH DV TÂM VÀ ĐỨC

Địa chỉ: 152/54/11 Lạc Long Quân, Phường 3, Quận 11, Tp.HCM

Hotline: 0934.13.25.23

Email: tamvaduc.mt@gmail.com

Những từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất

Các dịch vụ chăm sóc sức khỏe tại nhà
Cơ sở dịch vụ chăm sóc sức khỏe tại nhà
Mô hình chăm sóc sức khỏe tại nhà
Cách chăm sóc sức khỏe tại nhà
Dịch vụ chăm sóc người bệnh tại nhà
Chăm sóc sức khỏe tại nhà là gì
Chăm sóc bệnh tại nhà
Dịch vụ chăm sóc sức khỏe là gì

Vệ sinh máy lạnh uy tín ở TpHCM

Back to top button