Máy Vật Lý Trị Liệu Royal 88 Chuyên Trị Đau Nhức

5/5 - (2 bình chọn)

Máy Vật Lý Trị Liệu Royal 88 Chuyên Trị Đau Nhức Xương Khớp Kinh Niên

Máy Vật Lý Trị Liệu Royal 88 các bạn biết không là sản phẩm chuyên dụng cho việc điều trị các bệnh về đau nhức cơ xương khớp, chủ trị đau lưng, mỏi vai mỏi gáy, thoái hóa đốt sống lưng, đốt sống cổ, thoát vị đĩa đệm, tai biến, liệt nằm một chỗ lâu ngày…. Ngoài ra, các chứng bệnh như rối loạn tiền đình, viêm xoang viêm mũi dị ứng cũng được Máy Vật Lý Trị Liệu Đa Năng Royal 88 điều trị hiệu quả và an toàn bạn nhé.

Máy Vật Lý Trị Liệu Royal 88 Chuyên Trị Đau Nhức
Máy Vật Lý Trị Liệu Royal 88

 

Bạn biết không máy Royal 88 là sản phẩm cấp Nhà Nước, được Bộ Y Tế – Vụ Trang thiết bị & CTYT cấp Giấy chứng nhận đăng ký lưu hành sản phẩm tại Việt Nam. Không những thế, đây còn là sự lựa chọn của nhiều cơ sở Y tế, các hộ gia đình cho việc điều trị các bệnh về cơ xương khớp hữu hiệu cho chúng ta. 

 

Máy Vật Lý Trị Liệu Royal 88 Có Ý Nghĩa Rất Lớn Với Người Bệnh Đau Nhức Cơ Xương Khớp

 

Tuổi trẻ bán sức khỏe kiếm tiền

Tuổi già bỏ tiền mua sức khỏe

 

Đồng thời đây là câu nói rất đúng dành cho những người lớn tuổi, khi mà các chức năng vận động, các hệ cơ quan, xương khớp trong cơ thể dần khô mục, dễ rạn nứt, cơ thể không còn dưỡng chất, đề kháng, các lớp dịch nhờn ở khớp cơ cạn kiệt, đó chính là lúc các cơn đau xuất hiện, với cường độ ngày càng nhiều, càng nhanh và dễ khiến người già gục ngã nguy hiểm sức khỏe của họ.

 

Chúng  ta có ở trong hoàn cảnh của người già, người lớn tuổi, các bạn mới thấm thía được nỗi đau mà họ đang phải gánh chịu. Nỗi đau đó được so sánh như hàng ngàn, hàng vạn vết kim đâm vào xương thịt khiến người già lúc nào cũng nhăn nhó, khó ngủ, ăn không ngon, vận động kém, đi lại yếu, lâu ngày sẽ dẫn đến teo cơ, suy dinh dưỡng hoặc nằm liệt một chỗ rất thương đúng không nào.

Máy Vật Lý Trị Liệu Royal 88 Chuyên Trị Đau Nhức
Người già thường hay gặp phải các chứng bệnh đau nhức xương khớp kinh niên

 

Bạn thấy đấy thì các loại bệnh không được loại bỏ hoàn toàn, mà nếu ngưng nghĩ, cơn đau sẽ rất nhanh chóng quay trở lại. Do đó, người bệnh cần phải thường xuyên đến các cơ sở y tế hoặc phòng khám đông y, để có thể điều trị kịp thời. Điều này gây rất nhiều trở ngại cho con cháu vì bận đi làm, đi học, và cũng mất rất nhiều chi phí cho việc đi lại và khám chữa bệnh an toàn nhất nhé.

 

Việc chúng ta điều trị bệnh tại nhà tưởng chừng như khó khăn, nhưng thực ra, nó khá dễ dàng và đạt hiệu quả cao nếu bạn có công cụ và thực hiện đúng hướng dẫn sử dụng an toàn.

 

Bạn biết không máy Vật Lý Trị Liệu Royal 88 được xem như là một bác sĩ vật lý trị liệu tại nhà. Nó là tổng hợp các chức năng, thành phần của các máy massage xung điện, máy xung điện trị liệu, máy bó thuốc đông y, máy chữa viêm xoang viêm mũi dị ứng, máy trị bệnh rối loạn tiền đình.

 

Có thể nói, Máy Vật Lý Trị Liệu Royal 88 là sản phẩm tổng hợp 5 trong 1 với các chức năng như:

 

 • Xung điện Massage 
 • Xung điện trị liệu
 • Thuốc đông y kết hợp với hiệu ứng nhiệt để đắp thuốc điều trị cơn đau triệt để đến 80%
 • Chữa rối loạn tiền đình, mất ngủ, khó ngủ triền miên
 • Chữa viêm mũi dị ứng, viêm xoang…

Máy Vật Lý Trị Liệu Royal 88 bao gồm các thành phần?

Máy Vật Lý Trị Liệu Royal 88 bao gồm các bộ phận:

 • 1 máy chủ
 • 2 bộ đai bó thuốc
 • 8 túi thuốc thảo dược An Phúc Bình
 • 2 Dây xung điện.
 • 4 miếng dán xung điện
 • 1 đôi dép xung
 • 1 Cực I-On, đi kèm với bút thử điện
 • 1 cực lazer đi kèm với 1 kính chống tia lazer
 • 1 phiếu bảo hành 1 năm
 • 1 sách hướng dẫn sử dụng
 • 1 vali chống sốc

Xung Điện Massage Của Máy Vật Lý Trị Liệu Royal 88

 

Máy xung điện vật lý trị liệu Royal 88 bạn biết không nó có tác dụng mạnh mẽ trong hỗ trợ điều trị cơn đau, giúp người bệnh giảm đau nhanh chóng, với hoạt động chính của các miếng dán xung dán trực tiếp lên vùng đau nhức, mỗi miếng dán có thể tác động theo vùng diện tích xung quanh từ 10 – 20cm, chức năng xung điện massage của máy sẽ là công cụ cần thiết để giảm đau tức thời và nhanh chóng nhất có thể.

Máy Vật Lý Trị Liệu Royal 88 Chuyên Trị Đau Nhức
Máy Vật Lý Trị Liệu Royal 88 với chức năng xung điện

 

Đồng thời cùng với đó là dưới tác dụng của dòng điện vừa phải, tác dụng lên dép xung, rất tốt trong điều trị các bệnh về phong tê thấp, đau chân, đau lòng bàn tay, mỏi chân, mỏi gối, hỗ trợ điều trị triệt để các bệnh về bong gân, trật khớp, suy giảm tĩnh mạch, mỡ máu, tiểu đường… Dưới tác dụng của dép xung, từng mạnh máu được tác động có tác dụng lưu thông dòng máu, các cơ được giãn nở, mỡ máu được tiêu giảm dưới tác dụng mạnh mẽ của xung, ngăn ngừa mỡ máu bám trên thành động mạch của chúng ta.

 

Xung điện trị liệu tác động trực tiếp lên vùng đau

 

Bạn biết không thì máy vật lý trị liệu đa năng Royal 88 ngoài chức năng xung điện massage, thì một chức năng đạt hiệu quả cao trong điều trị đau nhức xương khớp, phục hồi chức năng sau tai biến đó chính là xung điện trị liệu.

 

Nếu như chúng ta thấy xung điện massage giúp người già, người bệnh giảm đau cơ, đau khớp một cách nhanh chóng, người bệnh cảm thấy thoải mái, vui vẻ, thì chức năng xung điện trị liệu có tác dụng điều trị cơn đau, dưới những tác động chậm nhưng cực mạnh, vùng đau được tác động sẽ không còn cảm giác ê buốt, đau nhức, mà thay vào đó, khi sử dụng thường xuyên mỗi ngày vài lần, vùng đau sẽ không còn bị hành hạ như trước nữa đúng không nào.

 

Bên cạnh 2 chức năng xung điện massage và xung điện trị liệu có tác dụng cộng hưởng lẫn nhau, vừa giảm đau vừa điều trị cơn đau. Đây là những chức năng cần thiết trong điều trị các cơn đau nhức cơ xương khớp cho người già, người bệnh phục hồi nhanh chóng.

 

Máy Tập Vật Lý Trị Liệu Royal 88 sử dụng nhiệt hồng ngoại để triệt tiêu cơn đau

 

Và sau khi người bệnh sử dụng chức năng xung điện massage để giảm đau, và xung điện trị liệu để điều trị cơn đau, tiếp theo sẽ là nhiệt hồng ngoại. Vậy chức năng nhiệt hồng ngoại như thế nào? Tác dụng của nó ra sao?

 

Chức năng nhiệt hồng ngoại của Máy hiệu ứng nhiệt Royal 88 có nghĩa là máy sẽ có những dòng nhiệt, kết hợp với thuốc đông y, mục đích là dưới tác dụng của nhiệt, giúp thuốc đông y thẩm thấu vào sâu bên trong làn da, điều trị trực tiếp cơn đau

Máy Vật Lý Trị Liệu Royal 88 Chuyên Trị Đau Nhức
Bó thuốc đông y của máy vật lý trị liệu royal 88 điều trị cơn đau triệt để

 

Bên cạnh đó thì túi thảo dược An Phúc Bình sử dụng trong chức năng Bó Thuốc đông y, là tổng hợp của các loại thuốc đông y quý hiếm như Đại Hồi, Huyết Giác, Một Dược, Bạc Hà, Nhũ Hương, Đỗ Trọng… tác dụng điều trị cơn đau rất hiệu quả. Túi thuốc được chế tạo dưới dạng vải, thuốc được ép vào trong túi thuốc, mỗi túi thuốc sử dụng 25 lần, cực kỳ hiệu nghiệm trong điều trị các cơn đau xương khớp an toàn và nhanh chóng.

Máy Vật Lý Trị Liệu Royal 88 Chuyên Trị Đau Nhức
Thảo dược An Phúc Bình

 

Như các bạn xem khác với các loại máy massage xung điện thông thường, chỉ có tác dụng giảm đau, và điệu trị bệnh nhẹ cơ bản như xương khớp, thì máy vật lý trị liệu Royal 88 là sự tổng hợp của các Máy massage xung điện trị liệu, Máy Bó Thuốc Đông Y, Máy đắp thuốc Bắc… tác động đến các bệnh nặng hơn như tai biến, liệt, gai cột sống, chấn thương đốt sống, phục hồi vận động, tiền liệt tuyến, thần kinh tọa, phục hồi chức năng sau tai biến hiệu quả, nhanh chóng ngay tức thời.

Hướng dẫn sử dụng Máy Vật Lý Trị Liệu Royal 88

Máy Vật Lý Trị Liệu Royal 88 điều trị rối loạn tiền đình ở người cao tuổi

 

Sản phẩm này được xem như một bác sĩ gia đình, Royal 88 ngoài tác dụng điều trị hiệu quả các bệnh về cơ xương khớp, một chức năng mới nhưng đã có thời gian kiểm nghiệm và chứng minh thực sự hiệu quả, đó chính là trị rối loạn giấc ngủ, mất ngủ, rối loạn tiền đình ở người già, người từ độ tuổi trung niên bạn nhé.

 

Đồng thời việc rối loạn tiền đình, rối loạn giấc ngủ được xem là nguyên nhân chính dẫn đến các chứng bệnh tai biến mạch máu não, huyết áp, tim mạch… Do đó, để giúp người già vui khỏe, nâng cao tuổi thọ, sử dụng Máy Vật Lý Trị Liệu Royal 88 sẽ là điều trị hiệu quả không sử dụng thuốc.

Máy Vật Lý Trị Liệu Royal 88 Chuyên Trị Đau Nhức
Cực I-on âm của máy vật lý trị liệu Royal 88 hỗ trợ điều trị bệnh rối loạn tiền đình

Nguyên nhân nào dẫn đến bệnh rối loạn tiền đình, mất ngủ ở người lớn tuổi?

 

Theo các nghiên cứu của chúng tôi, trong cơ thể người luôn tồn tại song song hai dòng điện, đó là dòng điện dương và dòng điện âm. Với những người trẻ tuổi, vận động nhiều, việc cân bằng dòng điện âm dương là điều dễ thực hiện, tuy nhiên, ở những người lớn tuổi, cơ thể hoạt động kém, chức năng chuyển hóa trong cơ thể yếu đi, dễ tổn thương các chức năng vận động, đây cũng là tiền đề góp phần làm suy giảm dòng điện âm trong cơ thể người, làm cho người bệnh mất ngủ, khó ngủ, chán ăn…vv

 

Việc sử dụng máy vật lý trị liệu tại nhà Royal 88 được sáng chế để điều trị hiệu quả các cơn đau đầu, cải thiện giấc ngủ cho người già người bệnh, với việc bổ sung dòng điện Ion âm vào cơ thể, giúp duy trì dòng điện âm dương, người bệnh sẽ không còn cảm giác đau nhức ở đỉnh đầu, không còn mất ngủ, biếng ăn, sinh hoạt kém…

Bảng giá chăm sóc người bệnh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button