0934.13.25.23

Máy Vật Lý Trị Liệu Royal 88 Chuyên Trị Đau Nhức Xương Khớp Kinh Niên

Rate this post

Máy Vật Lý Trị Liệu Royal 88 Chuyên Trị Đau Nhức Xương Khớp Kinh Niên

 

Máy Vật Lý Trị Liệu Royal 88 là sản phẩm chuyên dụng cho việc điều trị các bệnh về đau nhức cơ xương khớp, chủ trị đau lưng, mỏi vai mỏi gáy, thoái hóa đốt sống lưng, đốt sống cổ, thoát vị đĩa đệm, tai biến, liệt nằm một chỗ lâu ngày…. Ngoài ra, các chứng bệnh như rối loạn tiền đình, viêm mũi dị ứng cũng được Máy Vật Lý Trị Liệu Đa Năng Royal 88 điều trị tốt.

 

Máy Royal 88 là sản phẩm cấp Nhà Nước, được Bộ Y Tế – Vụ Trang thiết bị & CTYT cấp Giấy chứng nhận đăng ký lưu hành sản phẩm tại Việt Nam. Không những thế, đây còn là sự lựa chọn của nhiều cơ sở Y tế, các hộ gia đình cho việc điều trị các bệnh về cơ xương khớp hữu hiệu 

 

Tuổi trẻ bán sức khỏe kiếm tiền

Tuổi già bỏ tiền mua sức khỏe

 

Đây là câu nói rất đúng dành cho những người lớn tuổi, khi mà các chức năng vận động, các hệ cơ quan, xương khớp trong cơ thể dần khô mục, dễ rạn nứt, cơ thể không còn dưỡng chất, đề kháng, các lớp dịch nhờn ở khớp cơ cạn kiệt, đó chính là lúc các cơn đau xuất hiện, với cường độ ngày càng nhiều, càng nhanh và dễ khiến người già dục ngã.

 

Có ở trong hoàn cảnh của người già, người lớn tuổi, các bạn mới thấm thía được nỗi đau mà họ đang phải gánh chịu. Nỗi đau đó được so sánh như hàng ngàn, hàng vạn vết kim đâm vào xương thịt khiến người già lúc nào cũng nhăn nhó, khó ngủ, ăn không ngon, vận động kém, đi lại yếu, lâu ngày sẽ dẫn đến teo cơ, suy dinh dưỡng hoặc nằm liệt một chỗ.

 

Ngày nay, nhiều phương pháp được sử dụng để điều trị cho người bệnh đau nhức cơ xương khớp như sử dụng thuốc đông y để bó, bấm huyệt, hay tập luyện tại các bệnh viện. Kết quả đầu tiên có thể nhận thấy là người bệnh giảm đau, ăn ngon, ngủ khỏe nhưng việc chữa trị như thế này thường không mang kết quả triệt để và chi phí cao

 

Các loại bệnh không được loại bỏ hoàn toàn, mà nếu ngưng nghĩ, cơn đau sẽ rất nhanh chóng quay trở lại. Do đó, người bệnh cần phải thường xuyên đến các cơ sở y tế hoặc phòng khám đông y, để có thể điều trị kịp thời. Điều này gây rất nhiều trở ngại cho con cháu vì bận đi làm, đi học, và cũng mất rất nhiều chi phí cho việc đi lại và khám chữa bệnh

 

Điều trị bệnh tại nhà tưởng chừng như khó khăn, nhưng thực ra, nó khá dễ dàng và đạt hiệu quả cao nếu bạn có công cụ và thực hiện đúng hướng dẫn sử dụng.

 

Máy Vật Lý Trị Liệu Royal 88 được xem như là một bác sĩ vật lý trị liệu tại nhà. Nó là tổng hợp các chức năng, thành phần của các máy massage xung điện, máy xung điện trị liệu, máy bó thuốc đông y, máy chữa viêm xoang viêm mũi dị ứng, máy trị bệnh rối loạn tiền đình.

 

Có thể nói, Máy Vật Lý Trị Liệu Royal 88 là sản phẩm tổng hợp 5 trong 1 với các chức năng như:

Massage giảm đau

Điện xung trị liệu

Thuốc đông y kết hợp với nhiệt để đắp thuốc điều trị cơn đau triệt để đến 80%

Chữa rối loạn tiền đình, mất ngủ, khó ngủ triền miên

Chữa viêm mũi dị ứng, viêm xoang…

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Comments

comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *