Site icon Chăm Sóc Sức Khỏe Tâm & Đức

Dịch Vụ Chăm Sóc Bệnh Nhân Chuyên Nghiệp – Giá Rẻ

Dịch Vụ Chăm Sóc Bệnh Nhân Chuyên Nghiệp - Giá Rẻ
5/5 - (2 bình chọn)

Dịch Vụ Chăm Sóc Bệnh Nhân Chuyên Nghiệp – Giá Rẻ

Dịch vụ chăm sóc bệnh nhân tại Công ty Tâm Và Đức tận tâm, uy tín. Chúng tôi là đơn vị cung cấp dịch vụ chăm sóc bệnh nhân ưu tú, nhân viên chuyên nghiệp, làm việc nhiệt tình, trung thực, sẽ là sự hỗ trợ tốt nhất cho việc chăm sóc bệnh nhân tại nhà và các bệnh viện mà nhiều gia đình đang tìm kiếm. Tâm và Đức là một trong những đơn vị đầu tiên tại Tp. Hồ Chí Minh được cấp phép hoạt động trong lĩnh vực Chăm sóc bệnh nhânChăm sóc người cao tuổi tại nhà và các bệnh viện. Với đội ngủ nhân viên nhiệt tình, thân thiện, được đào tạo chuyên môn, nghiệp vụ, chúng tôi đã giúp đỡ nhiều gia đình các công tác kỹ thuật trong chăm sóc người già, Chăm sóc bệnh

Dịch vụ chăm sóc người già người bệnh

Tâm Và Đức là công ty cung cấp dịch vụ chăm sóc bệnh nhân hàng đầu tại Tp. Hồ Chí Minh. Với sự cần mẫn, chịu thương chịu khó của nhân viên chăm sóc, cộng thêm những chuyên môn, kinh nghiệm được công ty đào tạo, chúng tôi tự tin khẳng định mình là đơn vị cung cấp Dịch vụ chăm sóc bệnh nhân chuyên nghiệp nhất.

Dịch Vụ Chăm Sóc Bệnh Thân Tại Tâm Và Đức Cung Cấp Những Nhân Viên Có Tư Cách Đạo Đức, Phẩm Hạnh Tốt

Tâm Và Đức cung cấp dịch vụ chăm sóc bệnh nhân chuyên nghiệp, nhằm đem đến cho khách hàng sự tin tưởng khi sử dụng dịch vụ, chúng tôi xin giới thiện đến quý vị những phẩm chất, tính cách mà nhân viên chăm sóc có được:

Dịch Vụ Chăm Sóc Bệnh Nhân Tại Tâm và Đức Đào Tạo Những Chuyên Môn Gì Cho Nhân Viên Của Mình

Là một nhân viên chăm sóc, khi nộp hồ sơ và mong muốn được đi làm ở dịch vụ chăm sóc bệnh nhân của chúng tôi, bắt buộc nhân viên phải trai qua quá trình đào tạo để nắm bắt những kiến thức, kỹ năng, kinh nghiệm làm việc.

Tham khảo: Bảng giá dịch vụ

Dịch Vụ Chăm Sóc Bệnh Nhân Tại Bệnh Viện

Vậy, Tâm Và Đức đã đào tạo cho nhân viên Chăm sóc bệnh nhân những chuyên môn gì?

Cảm nhận của quý khách hàng sau khi sử dụng Dịch vụ chăm sóc bệnh nhân tại Công ty Tâm Và Đức

Dịch Vụ Chăm Sóc Bệnh Nhân Tại TP.HCM Giá Rẻ

Dịch vụ chăm sóc bệnh nhân tại Tp. Hồ Chí Minh có sự phát triển không đồng đều, và có những chuyên môn đào tạo nhân viên khác nhau, cho nên mổi một đơn vị đều cung cấp dịch vụ với mức giá cả dịch vụ cũng hoàn toàn riêng biệt. Với Tâm Và Đức, chúng tôi xây dựng dịch vụ chăm sóc bệnh nhân với phương hướng vừa cung cấp đến những khách hàng giàu có, và cả khách hàng bình dân cũng có thể sử dụng.

Dịch Vụ Chăm Sóc Bệnh Nhân Chuyên Nghiệp

Do đó, Công ty quy định rõ trên từng ca dịch vụ chăm sóc bệnh nhân khác nhau phù hợp với điều kiện của từng gia đình. Ca nhẹ, ca nặng, ca ngắn ngày, ca dài ngày…

Bảng giá dịch vụ chăm sóc bệnh nhân

Dịch Vụ Chăm Sóc Bệnh Nhân Theo Giờ – Dịch Vụ Bác Sĩ Gia Đình

Dịch vụ chăm sóc bệnh nhân theo giờ – Dịch vụ Bác sĩ gia đình được Tâm Và Đức kết nối với các đối tác, thực hiện các công việc chăm sóc bệnh nhân, thực hiện các thủ thuật hỗ trợ điều trị tại nhà, được đảm nhận bởi đội ngủ y tá, điều dưỡng, các bác sĩ đang công tác tại các bệnh viện theo yêu cầu của phía khách hàng.

Với sự chân thành, nhiệt tình từ những Điều dưỡng, Y tá, Bác sĩ đang công tác tại các bệnh viện trực tiếp thăm khám, hỗ trợ điều trị, quý khách hàng sẽ hoàn toàn an tâm và tin tưởng vào chất lượng dịch vụ được đảm bảo, làm việc với sự tận tâm, trung thực và luôn hoàn thành xuất sắc công việc được giao.

Đặc biệt, với mức chi phí hợp lý, tiết kiệm, quý khách hàng sẽ không tốn nhiều thời gian thăm khám tại các bệnh viện. Với đội ngủ y bác sĩ chuyên môn sâu, chúng tôi đảm nhận khám và hỗ trợ điều trị tại nhà, giúp người bệnh tiết kiệm tiền bạc, thời gian, đôi khi có thể tránh lây bệnh khi tái khám tại các bệnh viện

Bảng giá Dịch vụ Bác sĩ Gia đình – Dịch vụ Chăm sóc bệnh nhân theo giờ

Dịch Vụ Chăm Sóc Bệnh Nhân Tại Công Ty Tâm Và Đức

Thông tin liên hệ:

Công Ty TNHH DV Tâm Và Đức

152/54/11 Lạc Long Quân, Phường 3, Quận 11, Tp. Hồ Chí Minh.

Hostline:0934.13.25.23

Email: tamvaduc.mt@gmail.com

Xem thêm: Cách chăm sóc bệnh nhân chấn thương sọ não

 

Exit mobile version