0934.13.25.23

Chăm sóc người bệnh tại quận 7- Tâm và Đức

chăm sóc người bệnh tại quận 7
5 (100%) 1 vote

Chăm sóc người bệnh tại quận 7 uy tín, trách nhiệm Tâm Và Đức. Chúng tôi chuyên cung cấp nhân viên Chăm sóc người bệnh tại Quận 7 làm việc có tâm, có đức, luôn hoàn thành tốt nhất công việc được giao. Đến với Tâm Và Đức, quý khách hàng sẽ hoàn toàn an tâm và hài lòng vào cung cách làm việc của nhân viên, cũng như sự quản lý chặt chẽ, rõ ràng của ban giám đốc công ty

Chăm sóc người bệnh tại Quận 7 Tâm Và Đức

Chăm sóc người bệnh tại quận 7

Chăm sóc người bệnh tại Quận 7 phù hợp với những gia đình bận rộn, neo người, bạn bận công việc, kinh doanh, bận chăm lo nhà cửa, con cái, bạn không có thời gian để chăm sóc người bệnh tại Quận 7, người thân của mình. Thực sự, công việc chăm sóc người bệnh không chỉ có thời gian, mà còn là chuyên môn, là hiểu biết về cách chăm bệnh. Có lẻ không phải người con, người cháu nào cũng biết được là người thân mình bị bệnh gì, cách chăm sóc ra sao, làm gì để người bệnh khỏe hơn…

Hiểu được những vấn đề này, Dịch vụ chăm sóc người bệnh được chúng tôi ấp ủ, lên kế hoạch và thực hiện, nhận được nhiều sự tín nhiệm, tin tưởng của quý khách hàng. Với Tâm Và Đức, Chăm sóc người bệnh cần những nhân viên tâm huyết, yêu nghề, chăm lo hết mình cho người bệnh, bởi họ xứng đáng nhận được sự quan tâm, chăm sóc tốt nhất.

Công ty TNHH DV Tâm Và Đức là đơn vị dẫn đầu về cung cấp nhân viên Chăm sóc người bệnh tại Quận 7. Với những nhân viên có tinh thần trách nhiệm, kinh nghiệm, kỹ năng chuyên môn mong muốn đem đến cho người bệnh những sự chăm sóc tốt nhất, giúp người bệnh và thân nhân thật sự an tâm, tin tưởng và hài lòng.

Chăm sóc người bệnh tại Quận 7

Chăm sóc người bệnh tại Quận 7 chuyên nghiệp 

Nội dung công việc chăm sóc người bệnh tại quận 7:

 • Chăm sóc bữa ăn, đút ăn với người bệnh không tự ăn được, nằm một chổ. Xay nhuyễn thức ăn nếu người bệnh có vấn đề với cơ nhai, nuốt chậm, khó thở.
 • Dọn dẹp, vệ sinh dụng cụ cá nhân, rửa dọn vật dụng chứa thức ăn, sắp xếp ngăn nắp, gọn gàng giường bệnh, phòng bệnh.
 • Cho người bệnh uống thuốc đúng giờ, đúng liều lượng, theo toa của bác sĩ kê đơn.
 • Với những bệnh nhân đi lại yếu, liệt nữa người, tập đi, nhân viên chăm sóc sẽ dìu dắt, nâng đở người bệnh nhẹ nhàng.
 • Xoa bóp, massage vùng đau của người bệnh, người già.
 • Tập các động tác vật lý trị liệu căn bản, co duỗi chân tay, các bộ phận đau nhức, ít vận động
 • Chăm sóc vết loét, lau chùi, tắm rửa cho người bệnh. Giặt giũ áo quần, vệ sinh cá nhân cho người bệnh nằm tại chổ.
 • Động viên, chia sẻ tinh thần với người bệnh. Trò chuyện vui vẻ, cùng nghe nhạc, xem phim, đọc báo giúp người bệnh có nhiều niềm vui, giảm căng thẳng, đau đớn của bệnh tật.

Người bệnh, người già đã phải chịu nhiều thiệt thòi trong cuộc sống, những nổi đau, những sự cô đơn mà chúng ta chưa từng trải qua và hiểu được nó như thế nào. Để người bệnh, người thân của bạn mau chóng khỏe mạnh, vui vẻ, quây quần cùng gia đình, tin yêu vào cuộc sống, thì sử dụng dịch vụ chăm sóc người bệnh Tâm Và Đức của chúng tôi là sự lựa chọn đúng đắn nhất. Với chúng tôi, được chăm sóc người bệnh ở gia đình các bạn là một hãnh diện vô cùng lớn lao, là một niềm vinh hạnh và chúng tôi sẽ cố gắng hết mình vì sự tin yêu đó.

Dịch vụ chăm sóc người bệnh tại quận 7 uy tín

Sự ra đời và phát triển g đồng đều của nhiều dịch vụ, trung tâm giới thiệu việc làm chăm sóc người bệnh diễn ra, khiến nhiều khách hàng lúng túng khi lựa chọn một dịch vụ chăm sóc người bệnh uy tín. Ai cũng băn khoăn không biết nên chọn dịch vụ nào cho tốt, cho chuyên nghiệp… Chăm sóc người bệnh tại Quận 7 do công ty Tâm Và Đức cung cấp sẽ đáp ứng những điều trên cho quý khách hàng, đến với chúng tôi, khách hàng sẽ thấy được sự chuyên nghiệp, uy tín trong việc cung cấp dịch vụ:

 • Nhân viên chăm sóc được chúng tôi lên lịch giảng dạy, đào tạo chuyên môn, kỹ năng, kinh nghiệm làm việc.
 • Không ngoại trừ một ai, khi đã làm nhân viên chăm sóc người bệnh tại Tâm và Đức, ai ai cũng phải tham gia khóa đào tạo.

Chăm sóc người bệnh tại quận 7- Tâm và Đức

Tham khảo: Bảng giá dịch vụ

Chăm sóc người bệnh tại Quận 7 chất lượng cao

 • Nhân viên nắm vững quy trình nghiệp vụ, thực hành thuần thục tại chỗ những chuyên môn khó.
 • Công ty có bộ phận quản lý giám sát nhân viên liên tục, kịp thời nhắc nhỡ những nhân viên làm việc không nghiêm túc, hoặc thiếu tôn trọng người già.
 • Chúng tôi ký hợp đồng với khách hàng vào đầu mỗi tháng, vừa có thể duy trì hợp đồng liên tục, qua việc ký hợp đồng, chúng tôi cũng tìm hiểu chất lượng nhân viên làm việc ra sao.
 • Khách hàng đánh giá năng lực, phẩm chất nhân viên vào các phiếu đánh giá hàng tháng, giúp chúng tôi có cơ sở sàng lọc nhân viên.
 • Khách hàng có quyền yêu cầu đổi nhân viên chăm sóc, ngưng sử dụng dịch vụ nếu cảm thấy không hài lòng.
 • Công ty có trách nhiệm hoàn tiền dịch vụ nếu khách hàng còn số ngày dịch vụ chưa sử dụng hết.

Chăm sóc người bệnh tại Quận 7 của Tâm Và Đức là dịch vụ an toàn, chất lượng, xuyên suốt quá trình khách hàng sử dụng dịch vụ, chúng tôi luôn dõi theo những gì nhân viên mình làm, thẳng thắn nhận khuyết điểm nếu nhân viên làm chưa tốt, chấn chỉnh nhân viên nếu họ làm việc thiếu nghiêm túc… Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng về chăm sóc người bệnh ngày một tốt hơn, chúng tôi mong muốn quý khách hàng hãy góp ý thẳng thắn, đánh giá khách quan dịch vụ chăm sóc người bệnh của chúng tôi, để chúng tôi nhận ra sai lầm và cố gắng phấn đấu phát triển dịch vụ hơn nữa, xứng đáng với niềm tin yêu của các bạn

Thông tin liên hệ:

Công Ty TNHH DV Tâm Và Đức

152/54/11 Lạc Long Quân, Phường 3, Quận 11, Tp. Hồ Chí Minh.

Hostline:0934.13.25.23

Email: tamvaduc.mt@gmail.com

Website: wwww.chamsocsuckhoeviet.com.vn

♦ Các gói dịch vụ chăm sóc người bệnh người già

• Chăm sóc người bệnh tại Quận 2

• Chăm sóc người già tại Quận 1

 Chăm sóc người già tại Quận 3

• Chăm sóc người già tại Quận 4

• Chăm sóc người già tại Quận 5

Nguồn: https://chamsocsuckhoeviet.com.vn/cham-soc-nguoi-benh-tai-quan-7-tam-va-duc/

 

Comments

comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *