Site icon Chăm Sóc Sức Khỏe Tâm & Đức

Bác Sĩ Gia Đình – Kinh Nghiệm Nhiều Nhất – Chúng Tôi Đến Tận Nhà Khám

bác sĩ gia đình
5/5 - (1 bình chọn)

Bác Sĩ Gia Đình – Kinh Nghiệm Nhiều Nhất – Chúng Tôi Đến Tận Nhà Khám

Dịch vụ Bác sĩ gia đình – Khám bệnh tại nhà được Tâm Và Đức phối hợp cùng với đối tác tiến hành các công việc khám bệnh, điều trị, chăm sóc hay thực hiện các thủ thuật phục vụ nhu cầu của người bệnh. Với đội ngũ y bác sĩ tận tâm, điều dưỡng chuyên nghiệp, nhân viên y tế giỏi chuyên môn, chúng tôi sẽ cố gắng mang đến sự hồi phục sức khỏe tốt nhất cho người già, người bệnh ở mỗi gia đình.

Bác sĩ gia đình thăm khám bệnh tại nhà người bệnh

Dịch Vụ Bác Sĩ Gia Đình Chuyên Nghiệp

Dịch vụ Bác sĩ gia đình – Khám bệnh – Chăm sóc bệnh tại nhà là sự hợp tác giữa Công ty TNHH DV Tâm Và Đức và Công ty CP TM DV ĐT Sức Khoẻ An Phúc. Với vai trò xây dựng môi trường y khoa ngay tại nơi người bệnh sinh sống, sử dụng các kỹ thuật, nghiệp vụ can thiệp từ căn bản đến chuyên sâu nhằm đáp ứng chuyên môn, nhu cầu của một lượng lớn người bệnh và gia đình có nhu cầu khám, điều trị bệnh tại nhà

Điểm ưu việt của dịch vụ Bác sĩ gia đình – Khám bệnh – Chăm sóc bệnh tại nhà:

Dịch Vụ Bác Sĩ Gia Đình Tận Tâm Với Người Bệnh

Tâm Và Đức cùng đối tác đã và đang đem đến cho quý khách hàng sự lựa chọn tuyệt vời nhất, đó chính là Dịch vụ Bác sĩ gia đình uy tín, tận tâm, chất lượng. Với đội ngủ Y Bác sĩ giỏi chuyên môn, yêu nghề, thực hiện công việc với phương châm: “Thầy thuốc như mẹ hiền”, chắc hẳn sẽ là sự hổ trợ kịp thời cho nhiều gia đình có nhu cầu thăm khám bệnh tại nhà

Dịch Vụ Bác Sĩ Gia Đình Tâm Và Đức – Xây Dựng Hồ Sơ Bệnh Án Điện Tử Cho Bệnh Nhân Tại Nhà

Điểm đặc biệt của Dịch vụ Bác sĩ gia đình của Tâm Và Đức chúng tôi, đó chính là việc xây dựng hồ sơ bệnh án điện tử cho người bệnh ngay tại nhà. Người bệnh không còn phải mất thời gian chờ đợi thăm khám hoặc mệt mỏi trong việc di chuyển tại các bệnh viện, bởi chúng tôi có đội ngũ y bác sĩ, điều dưỡng trực tiếp đến tận nhà người bệnh để điều trị, thăm khám.

Bệnh án điện tử giúp Bác sĩ gia đình giám sát mọi chuyển biến sức khoẻ người bệnh

Dịch Vụ Bác Sĩ Gia Đình Giá Rẻ

Dịch vụ Bác sĩ gia đình Tâm Và Đức hân hạnh đồng hành cùng việc thăm khám và điều trị bệnh nhân tại gia. Đội ngủ Y bác sĩ tận tâm, nhiệt tình, chu đáo chắc chắn sẽ đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu của quý khách hàng.

Không những vậy, chúng tôi còn một điểm tuyệt vời khác, mà nhiều gia đình đã và đang sử dụng đều cảm thấy thích thú. Đó chính là giá cả dịch vụ được quy định rõ ràng, và chúng tôi đã cân nhắc xây dựng một bảng giá khám bệnh, điều trị bệnh phải chăng, phù hợp với nhu cầu khám, điều trị bệnh cho nhiều bệnh nhân có điều kiện kinh tế khác nhau.

Bảng giá Dịch vụ Bác sĩ Gia đình

Dịch vụ Bác sĩ gia đình là dịch vụ tâm huyết, được Công ty Tâm Và Đức xây dựng và hoàn thiện một cách tối ưu, nhằm hỗ trợ nhiều gia đình có nhu cầu khám và điều trị bệnh tại nhà, đáp ứng nguyện vọng của nhiều gia đình có người thân ốm yếu, bệnh tật, khó khăn trong việc đi lại… Với niềm tin của quý khách hàng dành cho, chúng tôi tin tưởng rằng: Với đội ngũ Y Bác sĩ, điều dưỡng làm việc có Tâm và có Đức, giỏi chuyên môn sẽ góp phần mang lại sức khỏe cho người bệnh.

Quy Trình Sử Dụng Dịch Vụ Bác Sĩ Gia Đình Tại Tâm Và Đức

Bác sĩ gia đình khám bệnh cho trẻ nhỏ

Bảng giá chăm sóc người già

Exit mobile version